Chủ đề nóng

khó tiêu

 • Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Năm 2013 giá cao su không chỉ giảm mạnh mà còn rất khó tiêu thụ. Việc tồn kho hàng chục nghìn tấn cao su các loại khiến các công ty sản xuất lao đao; người lao động đối mặt với tình trạng giảm lương, mất việc, các vườn cao su tiểu điền cũng bỏ cạo vì thu không đủ chi...
 • Phê duyệt Đề án tái cơ cấu nông nghiệp trước 30.7

  Phê duyệt Đề án tái cơ cấu nông nghiệp trước 30.7

  (Dân Việt) - Chiều qua (6.6), Bộ NNPTNT đã tổ chức Hội nghị “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn”.
 • Sữa đậu nành có thể thành chất độc

  Sữa đậu nành có thể thành chất độc

  Sữa đậu nành là thức uống khoái khẩu của nhiều người khi hè đến. Tuy nhiên, để chúng không trở thành chất độc, gây hại thì người dùng cần chú ý các điểm sau.
 • Căng gì thì căng, đừng căng ruột!

  Căng gì thì căng, đừng căng ruột!

  (Dân Việt) - Trong khung ruột bao giờ cũng phải có hơi từ phản ứng lên men phế phẩm do tác động của tập đoàn vi khuẩn, nấm mốc sống chực chờ thường trực trong lòng ruột.
 • Ăn ngày Tết: Món ngon chỉ nên là hương vị

  Ăn ngày Tết: Món ngon chỉ nên là hương vị

  Dân Việt - Năm cũ qua đi, Tết là dịp được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng thành quả sau một năm làm việc cật lực. Phải “trực chiến” với vô vàn cuộc nhậu, làm sao để vẫn đảm bảo dinh dưỡng đón xuân?
 • Khánh Hòa: Nông dân lỗ nặng vì giá chuối giảm

  Khánh Hòa: Nông dân lỗ nặng vì giá chuối giảm

  (Dân Việt) - Người dân ở vùng trồng chuối chủ lực Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đang điêu đứng vì giá chuối giảm thê thảm. Hiện giá chuối loại 1 từ 80.000– 100.000 đồng/buồng, loại 2 chỉ 40.000–50.000.
 • Trầm cảm ở người già biểu hiện thế nào?

  Trầm cảm ở người già biểu hiện thế nào?

  (Dân Việt) - Biểu hiện thường là cáu giận, tính nết thất thường, trí nhớ sút kém, khó ngủ, ăn khó tiêu, thích tha thẩn một mình, nhưng cũng dễ tủi thân, mủi lòng.
 • Làm gì để giải tỏa stress?

  Làm gì để giải tỏa stress?

  (Dân Việt) - Tôi làm giáo viên, dạo này tôi thường xuyên đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi do gia đình có nhiều việc xáo trộn. Lúc nào tôi cũng thấy khó thở, ăn uống khó tiêu, mặt cứ bạc ra. Nhiều người nói tôi bị stress, nhưng tôi chẳng biết cách nào để giải tỏa ức chế? (Mai Thị Hòa, Thanh Hóa)
 • ĐBSCL: Mới đầu vụ, giá mía đã giảm

  ĐBSCL: Mới đầu vụ, giá mía đã giảm

  (Dân Việt) - Ngày 20.9, giá mía nguyên liệu tại Công ty cổ phần Mía đường Cần Thơ (CASUCO) chỉ còn 940 đồng/kg (loại 10 chữ đường), giảm 60 đồng/kg so với đầu vụ.
 • Kon Tum: Sắn giá thấp, khó tiêu thụ

  Kon Tum: Sắn giá thấp, khó tiêu thụ

  (Dân Việt) - Mặc dù mới vào đầu vụ thu hoạch sắn, nhưng tại các địa phương có diện tích trồng sắn lớn như TP.Kon Tum, huyện Đăk Tô, Sa Thầy, Kon Rẫy... hàng trăm hộ dân đang lao đao vì giá bán sản phẩm quá thấp.