Khoai tây
-
Nhiều loại thực phẩm có thể ăn sống ngon lành và bổ dưỡng, nhưng những thứ dưới đây thì chắc chắn phải nấu chín kỹ trước khi ăn để tránh rước họa vào thân.
-
Chỉ trong vòng 3 tháng tại Lâm Đồng đã có đến 578 tấn khoai tây nhập về, khiến cơ quan chức năng và người dân đau đầu về việc thương hiệu nông sản Đà Lạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
-
Thức ăn thừa của bữa trước sẽ được đun lại cho bữa sau là thói quen của nhiều gia đình Việt từ xưa tới nay để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm thời gian. Nhưng có những loại đồ ăn khi hâm lại chẳng khác nào thuốc độc gây hại cho sức khỏe của bạn và người thân.
-
Thực phẩm giúp chúng ta có năng lượng và sức mạnh, tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thức ăn và ăn một cách lành mạnh thì có rất nhiều thực phẩm có thể 'giết chết' bạn một cách từ từ.
-
Khoai lang, khoai tây là một trong những loại cây trồng quan trọng ở Việt Nam, có tác dụng tốt với sức khỏe con người, đặc biệt, khoai lang còn được xếp đứng đầu trong 20 thực phẩm có khả năng ngừa ung thư. Vậy nhưng, tiềm năng của hai loại củ này chưa được phát huy triệt để.
-
Một bà mẹ đến từ Úc có tên Laleh Mohmedi khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi chăm chỉ tạo hình món ăn bắt mắt mỗi ngày để tăng sự hứng thú khi ăn uống cho con trai.
-
Một người dắt chó đi bộ vừa nhặt được một vũ khí chết người và đem về nhà, tưởng đó là củ khoai, tờ Mirror đưa tin.
-
Sau lượt giá nông sản ở các tỉnh khác giảm giá, đến lượt các loại nông sản như khoai tây, hành tây ở thủ phủ rau củ Đà Lạt cũng "rủ" nhau giảm giá, nhiều nơi giá giảm chỉ còn 3.000-4.000 đồng/kg thu mua tại vườn.
-
Nhiều nơi đang kêu gọi giải cứu khoai tây Lạng Sơn với giá bán chỉ 4.000 đồng/kg. Nhưng nông dân có thể gửi kho lạnh với chi phí 800 đồng/kg cả năm, để bán trái vụ sẽ hoàn toàn có lãi.
-
Mấy ngày gần đây, trên Facebook xuất hiện phong trào kêu gọi giải cứu khoai tây cho người dân Lạng Sơn. Được biết, chương trình “Hỗ trợ nông dân tiêu thụ khoai tây” do các cấp bộ Đoàn tỉnh phát động nhằm cứu nguy cho hàng chục tấn khoai tây đang nằm phơi tại ruộng.