Không hụt hẫng vì ế show, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ lao đao nếu Covid-19 kéo dài

Thứ hai, ngày 30/03/2020 19:42 PM (GMT+7)
Hồ Ngọc Hà cho hay cô đã có kế hoạch ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên buộc phải dừng lại. Công việc kinh doanh mỹ phẩm vẫn đang trong tầm kiểm soát của cô.
Bình luận 0

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Khách đến chơi nhà, Hồ Ngọc Hà dành thời gian chia sẻ về cuộc sống, công việc giữa mùa dịch Covid-19. Tình hình dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng, toàn thế giới đều bị ảnh hưởng, cô không phải trường hợp ngoại lệ.

Hồ Ngọc Hà không hụt hẫng vì ế show mùa dịch, sẽ lao đao nếu Covid-19 kéo dài

Hồ Ngọc Hà cho hay cô đã có kế hoạch ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng do diễn biến dịch bệnh phức tạp nên buộc phải dừng lại. Về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì: “Trước đây, tôi bán được 100% thì bây giờ bớt đi vài chục phần trăm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng nhiều doanh nghiệp khác còn phải nuôi biết bao nhân công, bị ảnh hưởng nhiều hơn tôi. Tôi mà buồn thì không biết họ còn rầu rĩ thế nào nữa. Bởi vậy, nhìn ngang nhìn ngược, nhìn lên nhìn xuống, tôi thấy tạm yên tâm. Mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của tôi”.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang quản lý hai công ty – một công ty mỹ phẩm, một công ty giải trí. Điều may mắn của nữ ca sĩ là nhân viên rất hiểu cô. Dù họ không chỉ làm cho một mình Hồ Ngọc Hà nhưng họ luôn hết mình với cô. Do mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát nên “Nữ hoàng giải trí” vẫn trả lương cho nhân viên đều đặn. Hồ Ngọc Hà tin rằng qua biến cố này, nhân viên của cô sẽ yêu công việc và trân trọng những gì cô dành cho họ hơn.

Hồ Ngọc Hà không hụt hẫng vì ế show mùa dịch, sẽ lao đao nếu Covid-19 kéo dài

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng phải thừa nhận: “Cái gì cũng có hai mặt của nó, tình hình dịch bệnh mà kéo dài 2 tháng nữa chắc tôi cũng chết. Không chỉ riêng tôi mà cả thế giới cũng đều lao đao”.

Hồ Ngọc Hà cho biết do hoạt động cùng một lúc cả hai lĩnh vực là ca hát và kinh doanh nên cô bớt áp lực hơn trong việc đi hát. Giờ đây, cô chỉ nhận show khi cảm thấy nó xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Vì vậy, trong mùa dịch, cô không thấy hụt hẫng lắm khi không có show.

Giọng ca “Gửi người yêu cũ” cảm thông cho các nghệ sĩ trẻ: “Với ca sĩ trẻ mới thực sự là mất mát. Có những ca sĩ trẻ đợt cuối năm vừa rồi đã đầu tư nhiều tiền vào sản phẩm để mong chờ Tết ra chạy show bù lại, nhưng lại vướng dịch bệnh. Thời điểm này khá khó khăn với các bạn ấy”.

Hồ Ngọc Hà không hụt hẫng vì ế show mùa dịch, sẽ lao đao nếu Covid-19 kéo dài

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã có vốn riêng, tỉnh táo hơn để không còn lao vào đi hát, không biết ngày mai ra sao. Nữ ca sĩ nhận thấy thế hệ rồi cũng thay đổi, khán giả sẽ phải lớn lên và cô không thể là đối tượng duy nhất của mọi đối tượng. Vì thế, cô phải tìm đường ra cho mình bằng những công việc khác phù hợp.

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem