Chủ đề nóng

Không phải mọi nhà thiết kế đều tẩy chay bà Trump

Huân Y Thảo Thứ năm, ngày 24/11/2016 16:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi nghĩ Melania là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và tôi cũng cho rằng, bất cứ nhà thiết kế nào cũng sẽ tự hào khi được thiết kế cho bà ấy”.
Bình luận 0

Có tin đồn bà Melania Trump gần đây bị nhiều nhà thiết kế “tẩy chay”

Sophie Theallet – nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp từng thiết kế cho phu nhân Michelle Obama có thể không ủng hộ việc ông Trump lên nắm quyền cũng như không mặn mà với người sắp tới sẽ trở thành đệ nhất phu nhân của toàn nước Mỹ, song điều này không đồng nghĩa với việc các nhân vật có “số má” trong làng thời trang cũng có cùng quan điểm.

Thời gian vừa qua, tin đồn về việc nhiều nhà thiết kế “tẩy chay” phu nhân ngài Trump – tức bà Melania Trump khiến cho những người không bỏ phiếu cho ông Trump được dịp hả hê. Song đừng vội mừng, bởi điều đó chưa đủ để hạ bệ gia đình quyền thế, cũng như chưa đủ để giảm sức hút của một trong những đệ nhất phu nhân được coi là xinh đẹp nhất nước Mỹ tới thời điểm này.

Cụ thể là mới đây, ông chủ của Tommy Hilfiger đã thẳng thắn nêu quan điểm của mình: “Đừng chính trị hóa vấn đề này! Tôi nghĩ Melania là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và tôi cũng cho rằng, bất cứ nhà thiết kế nào cũng sẽ tự hào khi được thiết kế cho bà ấy”.

Nhà thiết kế 65 tuổi cũng không quên dành những lời có cánh cho cô con gái của ngài Trump đang được truyền thông cực kỳ quan tâm: “Ivanka là một quý cô thông minh và xinh đẹp dù cô ấy chỉ mặc trang phục từ thương hiệu do mình làm chủ. Tôi nghĩ mọi người không nên quá bận tâm đến yếu tố chính trị ở đây”.

Nhà thiết kế người Mỹ cũng nhấn mạnh: “Mọi người chắc chắn đều muốn thiết kế cho Michelle Obama. Tôi nghĩ họ đều là những người mặc đẹp. Ivanka hay Melania cũng vậy”.

Nhà thiết kế người Mỹ Tommy Hilfiger

Tuyên bố của ông chủ Tommy đến chưa đầy một tuần sau khi Sophie Theallet chia sẻ quan điểm của mình bằng một bức thư trên Twitter với lời lẽ vô cùng dứt khoát: “Là một người luôn đấu tranh và hướng tới sự đa dạng, tự do cá nhân và tôn trọng mọi phong cách sống, tôi sẽ không tham gia thiết kế hay hợp tác dưới bất cứ hình thức nào trong vấn đề thời trang của đệ nhất phu nhân kế tiếp”.

Nhà thiết kế 52 tuổi cũng cứng rắn khi cho hay: “Những lời lẽ liên quan tới vấn đề phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính và sự bài xích trong những bài phát biểu tranh cử của chồng bà ấy (ý nói ông Trump) hoàn toàn không phù hợp với những giá trị sống mà chúng tôi đang đeo đuổi”.

“Tôi nhận thức được rằng thật chẳng khôn ngoan cho lắm nếu dính dáng tới chính trị. Là một công ty gia đình, mục đích cốt lõi của chúng tôi không chỉ là tiền bạc. Chúng tôi đánh giá cao vấn đề tự do nghệ thuật và luôn nỗ lực tìm kiếm những giá trị cống hiến mang tính nhân văn, đạo đức để xây dựng thế giới này”.

Nhà thiết kế gốc Pháp Sophie Theallet

Dù chưa biết rốt cuộc phần lớn các nhà thiết kế nổi tiếng nghiêng về phía nào, song có một điều không thể phủ nhận, là những trang phục gần đây được bà Melania diện luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Và giờ thì cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang đáng học hỏi từ đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ nhé!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem