Chủ đề nóng

Khu đô thị Sala

 • Doanh nhân Trần Bá Dương: Từ xe “tay lái nghịch” đến đại tổ hợp ô tô Trường Hải

  Doanh nhân Trần Bá Dương: Từ xe “tay lái nghịch” đến đại tổ hợp ô tô Trường Hải

  Sự kiện ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Thaco mở tài khoản Facebook để công bố các thông tin liên quan đến Thủ Thiêm đã gây sự chú ý đặc biệt trong ngày 10.5. Trước khi "làm quen" với Facebook, ông Dương đã có một hành trình gần 40 năm gắn bó với ngành công nghiệp ô tô Việt
 • Đại Quang Minh giới thiệu 2 dự án căn hộ cao cấp ở khu đô thị Sala

  Đại Quang Minh giới thiệu 2 dự án căn hộ cao cấp ở khu đô thị Sala

  Ngày 6.10.2015, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh (số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, TP. HCM) diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng thi công và cung cấp vật tư - thiết bị cho căn hộ cao cấp Sarica Condominium & Sadora Apartment – Khu đô thị Sala” giữa Công ty Đại Quang Minh - chủ Đầu tư dự án và 8 nhà thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước. Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện Hiệp hội Bất động sản TP. HCM và các đối tác là nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng của Công ty Đại Quang Minh.
 • Khu đô thị Sala (Quận 2, TPHCM) đã hoàn thành hệ thống hạ tầng - giao thông

  Khu đô thị Sala (Quận 2, TPHCM) đã hoàn thành hệ thống hạ tầng - giao thông

  Ký kết hợp đồng cung cấp vạt tư – thiết bị - dịch vụ cho các khu căn hộ cao cấp. Sẵn sàng bán các sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố thương mại cho khách hàng trong tháng 6/2015.