Chủ đề nóng

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang chính thức đi vào hoạt động dịp lễ 30/4

Trần Hậu Thứ năm, ngày 14/04/2022 13:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang (Quảng Nam) của Tập đoàn FVG sẽ chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ ngày 29/4 sắp tới, hứa hẹn là địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2022.
Bình luận 0

Ngày 14/4, tại FVG Palace, TP.Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giữa FVG Travel và VITRACO.

Theo đó, khi Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ ngày 29/04/2022, VITRACO sẽ là đơn vị chính thức vận chuyển khách du lịch theo tuyến cố định 2 chiều di chuyển từ TP.Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang và ngược lại, thời gian phục vụ từ 6h00 sáng đến 19h00 mỗi ngày.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị tại buổi lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang. Ảnh: FVG.

Được biết, sau hơn 4 năm thi công, vượt qua các trở ngại về thời tiết và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang có tổng diện tích hơn 120ha, được Tập đoàn FVG điều hành và đầu tư với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 2.600 tỷ đồng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29/04/2022, hứa hẹn nhiều hoạt động dịch vụ được chuẩn bị chu đáo, hấp dẫn, mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 2.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang được xây dựng hài hoà với thiên nhiên là địa chỉ mới cho du khách muốn trải nghiệm du lịch xanh. Ảnh: FVG.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 3.

Đây là dịch vụ vận chuyển cố định đầu tiên kết nối giữa Đà Nẵng đến Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, cũng là một trong số những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc góp phần kết nối quảng bá và tạo nên hành trình, điểm đến an toàn cho du lịch Quảng Nam.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang chính thức đi vào hoạt động dịp lễ 30/4 - Ảnh 4.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ 29/04/2022 sắp tới. Ảnh: FVG.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang chính thức đi vào hoạt động dịp lễ 30/4 - Ảnh 5.

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia với chủ đề: "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh", Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang tự hào là một trong những điểm du lịch mới trên bản đồ du lịch của tỉnh Quảng Nam, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa bản địa, góp phần phục hồi và phát triển du lịch Quảng Nam trong bối cảnh phục hồi du lịch trong điều kiện bình thường mới.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 5.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang sẽ là điểm đến ấn tượng cho du khách. Ảnh: FVG.

Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm về du lịch xanh giữa đại ngàn, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang được xây dựng hài hoà với thiên nhiên, tập trung vào 4 điểm nhấn để phục vụ du khách gồm: du lịch sinh thái, văn hoá bản địa, tâm linh và nghỉ dưỡng; đây là 4 yếu tố mang tính xu thế được các du khách quan tâm và ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 6.

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang có tổng diện tích hơn 120ha, được Tập đoàn FVG điều hành và đầu tư với tổng nguồn vốn hơn 2.600 tỷ đồng. Ảnh: FVG.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Võ Ngọc Anh - đại diện dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang cho biết: Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình thi công về thời tiết, địa hình, dịch bệnh nhưng với những nỗ lực, tâm huyết không mệt mỏi của chủ đầu tư, nhằm hướng đến là thương hiệu du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực miền Trung, chúng tôi kì vọng đây sẽ là điểm đến du lịch độc đáo, an toàn, khép kín.

Đồng thời, chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng khẳng định việc quảng bá điểm đến, góp phần tạo nên tuyến điểm du lịch.

Chỉ với 100 nghìn đồng xe buýt, du khách đã đến được Cổng Trời Đông Giang - Ảnh 7.

Công Trời Đông Giang khi đi vào hoạt động sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa bản địa.... Ảnh: FVG.

"Sự hợp tác giữa FVG và VITRACO giúp xây dựng chính sách hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ của hai bên một cách hiệu quả. Về phía VITRACO, chúng tôi cam kết xây dựng quy trình phòng chống dịch an toàn, đảm bảo tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trên cơ sở hợp tác này, chúng tôi mong rằng hai bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác toàn diện, lâu dài và bền vững, đẩy mạnh quảng bá, truyền thông và tăng cường sử dụng dịch vụ của nhau…", ông Ngô Tấn Nhị, Giám đốc Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch VITRACO chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem