Chủ đề nóng

Khu trục săn ngầm “siêu hạng” của Nga cập cảng Đà Nẵng

Đình Thiên Thứ sáu, ngày 31/07/2015 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (31.7), khu trục săn ngầm Đô đốc Pantelev, tàu kéo SB-522 cùng tàu chở dầu Penhega và 483 sĩ quan, thuỷ thủ của Hải quân Nga đã cập cảng Tiên Sa, thăm hữu nghị TP. Đà Nẵng.
Bình luận 0

Khu trục Đô đốc Pantelev cập cảng Tiên Sa

9 giờ 30 phút sáng nay (31.7), lễ đón Đội tàu Hải quân Nga đã diễn ra tại cầu cảng Tiên Sa với sự tham dự của đại diện Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng Việt Nam), Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Bộ Tư lệnh Quân khu 5... Về phía Nga có Tổng lãnh sự Liên bang tại TP. Đà Nẵng và đại tá A.V Potapov - chỉ huy đội tàu.

Được biết, trong thời gian lưu lại Đà Nẵng (từ ngày 31.7 đến 2.8), sĩ quan đội tàu sẽ đến chào xã giao lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và có các buổi giao lưu trên tàu.  Ngoài ra các sĩ quan, thủy thủ của đội tàu sẽ đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP. Đà Nẵng...

Đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam cho biết, đội tàu Hải quân Nga đến thăm Đà Nẵng lần này nhằm mục đích thắt chặt hơn mối quan hệ giữa nhân dân, quân đội, hải quân của của hai nước Việt Nam và Nga.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem