Khu vườn hoa lá đẹp mê hồn người của Erdem

Thứ sáu, ngày 22/02/2019 03:54 AM (GMT+7)
Bộ sưu tập ấn tượng của Erdem khiến giới mộ điệu được thỏa mãn hoàn toàn về phần nhìn
Bình luận 0

Khu vườn lộng lẫy của Erdem với chấn song u hoài và hoa rực rỡ

“Tôi muốn hồi sinh ren và vải tuyn một cách nổi loạn”, NTK Erdem Moralioglu chia sẻ một cách ngắn gọn với cây viết Sarah Mower của tạp chí Vogue vào năm 2007. Kể đó, những bộ sưu tập của Erdem luôn mang tới sự đột phá rực rỡ, đầy ren và hoa lộng lẫy.

Có trụ sở tại London, Erdem (nhà thiết kế này chỉ thích sử dụng tên đầu tiên của mình, trong cuộc sống như nhãn hiệu của bản thân) đã nuôi dưỡng một hình ảnh kỳ lạ, với chủ đạo là muôn hình vạn trạng hoa. Anh tin sâu sắc vào ký ức lãng mạn sâu sắc được ấp ủ trong suốt thời thơ ấu của mình.

Erdem đặc biệt ngưỡng mộ với những bản vẽ nước mơ màng mà anh tự thiết kế trên máy tính Mac. Anh đã nói với tạp chí Vogue.com rằng mình coi mỗi mùa là một chương trong cùng một cuốn sách. Một câu chuyện tình yêu con người, yêu thời trang sẽ được đặt trong một khu vườn đủ mọi màu sắc, lạc quan và kỳ lạ.

Tại tuần lễ thời trang New York, nhà thiết kế của hoa lại đem tới khu vườn bí ẩn với cách phối màu không phải ai cũng dám làm, chẳng hạn như sắc nóng đi với sắc nóng, tím hồng trộn lẫn. Trên nền vải gấm, satin cao cấp sang trọng, bộ sưu tập của Erdem như muôn hoa khoe sắc, rực rỡ nồng nàn trong tiết trời xuân ấm áp.

Cách dùng màu của NTK này không phải ai cũng dám thử

Những chi tiết cầu kỳ đi cùng chi tiết cầu kỳ cũng không tạo cảm giác rối ren

Khu vườn của Erdem như thể đến độ rực rỡ nhất

Các mẫu váy đầm dài, phom khối ấn tượng lãng mạn và vương giả

Những chiếc nơ khổng lồ điểm tô giúp các bông hoa thêm phần ấn tượng

Bộ sưu tập ấn tượng của Erdem khiến giới mộ điệu được thỏa mãn hoàn toàn về phần nhìn

Cách dùng sắc tím mộng mơ khó mặc trong trang phục

Muốn mặc màu tím đẹp, bạn phải chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn.

Tâm An
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem