Chủ đề nóng

Kia bất ngờ tăng giá hàng loạt mẫu xe tại Việt Nam

Chủ nhật, ngày 30/07/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một nhân viên tại đại lý Kia, giá một số dòng xe Kia tại Việt Nam tăng từ 6 - 14 triệu đồng kể từ ngày 28/7.
Bình luận 0

Kia Morning tăng giá từ 9 - 13 triệu đồng từ 28/7

Kia là thương hiệu ô tô khá được khách hàng Việt ưa chuộng hiện nay với những mẫu xe ăn khách bậc nhất như Kia Morning hay Cerato. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với việc giảm giá bán xe liên tiếp trong nhiều tháng với những cú giảm kỷ lục lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, mới đây, Kia gây bất ngờ khi tăng giá bán của hàng loạt mẫu xe hiện có tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, theo báo giá từ một đại lý Kia ở Hà Nội, giá bán của hầu hết các dòng xe kia hiện nay sẽ tăng từ 6 - 14 triệu đồng. Hai mẫu xe "hot" nhất của Kia sẽ tăng giá nhiều nhất, là Kia Morning, tăng giá từ 9 - 13 triệu đồng và Kia Cerato, tăng từ 6 - 14 triệu đồng. Đối với những dòng xe ít ăn khách hơn như Sorento hay Sedona, mức tăng giá cũng có phần nhẹ hơn. Kia Sorento, Sedona và Rio tất cả các phiên bản sẽ tăng giá 10 triệu đồng. Riêng mẫu sedan Kia Optima sẽ tăng giá ít nhất trong đợt này, chỉ 5 triệu đồng. Cũng theo đại lý này, giá bán mới được áp dụng bắt đầu từ 28/7.

Động thái này đang đi ngược lại với việc đua nhau giảm giá, khuyến mãi của nhiều hãng xe hiện nay. Trong khi hàng loạt các thương hiệu ô tô Nhật như Toyota hay Suzuki giảm giá xe lên đến cả trăm triệu đồng, kích cầu mua sắm thì thương hiệu ô tô Hàn lại tăng giá bán. 

Minh Anh (Báo Giao Thông)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem