Chủ đề nóng

kích cỡ

 • "Vua ấm" xứ Thanh và gia tài đặc biệt

  "Vua ấm" xứ Thanh và gia tài đặc biệt

  Suốt 45 năm miệt mài với niềm đam mê sưu tầm những chiếc ấm trà, đến nay, ông Lê Hạc đã có gần 2.000 chiếc ấm trà với nhiều kích cỡ, màu sắc, hoa văn, niên đại khác nhau.
 • O ép quá đà, vòng một của cô Kim như muốn vỡ tung

  O ép quá đà, vòng một của cô Kim như muốn vỡ tung

  Dân Việt - Mặc chiếc áo bó quá sát, cộng thêm kích cỡ tăng vọt khi mang bầu, vòng một của cô Kim "siêu vòng ba" căng tròn như một trái bóng khiến nhiều người có cảm giác nó sẽ vỡ tung nếu người đẹp thở mạnh.
 • Vòng một của Victoria Beckham: Lúc "tấn công", lúc "phòng ngự"

  Vòng một của Victoria Beckham: Lúc "tấn công", lúc "phòng ngự"

  Cô vợ của tiền vệ Beckham thay đổi kích cỡ "núi đôi" cứ như thể lốp xe lúc căng, lúc xịt, không biết đường nào mà lần. Nhưng Victoria Beckham càng nâng, hạ lắm thì càng bị chê nhiều.
 • "Đột biến gene không thể khiến chuột to hơn mèo"

  "Đột biến gene không thể khiến chuột to hơn mèo"

  Một nhà khoa học Mỹ khẳng định hiện tượng đột biến gene không thể khiến chuột tại Iran trở nên to hơn cả mèo, đồng thời chỉ ra nhiều loài chuột trên thế giới có kích cỡ khổng lồ dù không hề phơi nhiễm chất phóng xạ.
 • Tuổi tác làm thay đổi kích cỡ "cậu nhỏ"

  Tuổi tác làm thay đổi kích cỡ "cậu nhỏ"

  Dân Việt - Tuổi tác không chỉ là yếu tố gây nên sự suy giảm số lượng tinh dịch và chất lượng tinh trùng ở đàn ông mà kích cỡ cũng như hình dáng của "cậu nhỏ" có khuynh hướng thay đổi khi họ bước vào tuổi trung niên.
 • Cận cảnh côn trùng lạ nửa kiến nửa bọ ngựa ở Việt Nam

  Cận cảnh côn trùng lạ nửa kiến nửa bọ ngựa ở Việt Nam

  Con côn trùng này có hình dáng, màu sắc và kích cỡ y kệt một con kiến càng, nhưng lại sở hữu một cặp "song kiếm" y hệt như loài bọ ngựa... Rốt cục nó là con gì?
 • Thận trọng với thuốc tăng kích cỡ "cậu nhỏ"

  Thận trọng với thuốc tăng kích cỡ "cậu nhỏ"

  Dân Việt - Gần đây, trên thị trường xuất hiện một số loại thuốc được quảng cáo là có thể làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Chúng được quảng cáo với những lời lẽ gây sốc.
 • Thu lãi cao từ nuôi ba ba trong ao đất

  Thu lãi cao từ nuôi ba ba trong ao đất

  (Dân Việt) - Năm 2012, Trung tâm Khuyến nông -Khuyến ngư tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã thực hiện mô hình nuôi ba ba tại hộ gia đình ông Nguyễn Kim Thiêm ở ấp Mỹ Hòa, xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ với quy mô 1.000 con/500m2.
 • Cá chình khổng lồ tựa "quỷ biển" sa lưới

  Cá chình khổng lồ tựa "quỷ biển" sa lưới

  Ngư dân 42 tuổi này tự hào cho biết: “Bắt được con cá đó vất vả như bạn đấu một trận đấm bốc vậy. Tôi không thể tin nổi kích cỡ của nó, trông nó giống như một con quỷ biển trong phim kinh dị hơn...".
 • Chi chục triệu đồng ăn tát để căng da mặt

  Chi chục triệu đồng ăn tát để căng da mặt

  Liệu pháp làm đẹp mới nghe qua có vẻ đậm chất... bạo lực đang gây sốt này có giá không hề rẻ.