Chủ đề nóng

kiềm chế

 • Cãi nhau, chồng lao xuống sông Hồng tự tử

  Cãi nhau, chồng lao xuống sông Hồng tự tử

  Đang đi trên cầu Thanh Trì, giữa vợ chồng chị Lê Thị Cúc và anh Lê Văn Nghĩa nảy sinh mâu thuẫn. Trong lúc không kiềm chế được, anh Nghĩa đã nhảy từ trên cầu xuống sông tự tử.
 • Nga kêu gọi kiềm chế sau tuyên bố của Bình Nhưỡng

  Nga kêu gọi kiềm chế sau tuyên bố của Bình Nhưỡng

  Ngày 30.3, Nga đã kêu gọi "trách nhiệm và kiềm chế tối đa" sau khi Triều Tiên tuyên bố nước này đang trong " tình trạng chiến tranh" với Hàn Quốc, đồng thời cảnh báo Seoul và Washington không được có bất kỳ hành động khiêu khích nào.
 • Vụ mẹ ôm con nhảy sông tự vẫn: Người chồng hối hận

  Vụ mẹ ôm con nhảy sông tự vẫn: Người chồng hối hận

  "Em cứ nghĩ lần này cũng vậy, tưởng vợ giận mình chỉ bỏ đi rồi lại về như mọi bữa. Em đâu ngờ… Giờ sự việc này xảy ra, em vô cùng ân hận. Chỉ vì quá nóng nảy, em đã không kiềm chế được… Tất cả đã hết rồi…"
 • Nhiều điểm sáng kinh tế trong năm 2012

  Nhiều điểm sáng kinh tế trong năm 2012

  (Dân Việt) - Tăng trưởng kinh tế có một số điểm tích cực, xuất khẩu đạt được nhiều sự vượt trội, lạm phát của cả nước được kiềm chế... là những điểm sáng kinh tế trong năm 2012.
 • Thách thức của lạm phát

  Thách thức của lạm phát

  (Dân Việt) - Không phải ngẫu nhiên mà nhiều dự báo lưu ý: Năm 2013 có "tài sản" từ năm 2012 là "rủi ro lạm phát tuy được kiềm chế nhưng biên độ biến động quá thất thường".
 • 9 năm tù cho 2 giám thị đánh chết tù nhân

  9 năm tù cho 2 giám thị đánh chết tù nhân

  (Dân Việt) - Bị đưa vào bệnh xá trại để kiểm tra và được kết luận đủ sức khỏe đi làm, tù nhân có hành vi xúc phạm cán bộ trại giam. Thiếu kiềm chế, Phương và Khoa dùng dùi cui đánh tù nhân chết tại chỗ.
 • Tác động tăng giá xăng đến CPI không cao?

  Tác động tăng giá xăng đến CPI không cao?

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho rằng, mức điều chỉnh giá lần này đối với xăng là 650 đồng/lít nghĩa là chỉ tăng khoảng 1,713%.
 • Trải lòng của nữ caddy sân golf khi đồng nghiệp bị khách hành hung

  Trải lòng của nữ caddy sân golf khi đồng nghiệp bị khách hành hung

  Mấy ngày nay, cư dân mạng bàn luận khá nhiều về cô caddy tội nghiệp bị khách chơi golf đạp ngất xỉu phải cấp cứu. Nhiều người không hiểu vì sao một chuyên viên văn phòng Quốc hội lại có cách hành xử côn đồ như vậy.
 • Mừng chiến thắng, VĐV xé tan áo, chạy như điên

  Mừng chiến thắng, VĐV xé tan áo, chạy như điên

  Dân Việt - VĐV người Đức Robert Harting đã không kiềm chế nổi cảm xúc của mình khi giành HCV danh giá ở môn ném đĩa tại Olympic London 2012.
 • 3 cách giúp phụ nữ kiềm chế cơn ghen

  3 cách giúp phụ nữ kiềm chế cơn ghen

  Dân Việt - Sự ghen tuông có thể làm mất đi tình cảm vợ chồng. Khi bạn bắt đầu nghi ngờ chồng mình có những mối quan hệ khác thì 3 cách dưới đây sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc ghen tuông.