Chủ đề nóng

Kiếm tiền triệu trong đêm ma quỷ Halloween

Hậu Thạch Thứ bảy, ngày 01/11/2014 07:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vẽ mặt nạ hóa trang, bán mặt nạ ma quỷ, xăm hình tạm thời là những dịch vụ thu hút rất đông bạn trẻ trong đêm Halloween 2014 "Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ" được tổ chức tại Công viên Hồ Tây.
Bình luận 0

Vẽ mặt nạ hóa trang

Chỉ cần chọn cho mình một mẫu vẽ, ngồi vào ghế và chờ đợi họa sĩ tô điểm trên khuôn mặt trong vòng 5 phút là bạn đã có một style bắt mắt để ngao du trong đêm hội Halloween.


Có vô số mẫu mặt nạ cho bạn lựa chọn


Hình vẽ đơn giản này có giá 10.000 đồng


Khuôn mặt của anh chàng này có giá 30.000 đồng


Những quầy vẽ mặt nạ hóa trang luôn đông nghẹt khách. Theo thống kê của PV Dân Việt, tại đêm hội Halloween có tới gần chục quầy vẽ như vậy nhưng số lượng khách phải  chờ tới lượt cũng rất nhiều.


Bạn Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội,  thành viên trong một nhóm vẽ đã hóm hỉnh chia sẻ với PV khi được hỏi về lượng khách và doanh thu trong buổi tối Halloween: "Số lượng khách nhiều quá nên mình cũng không nhớ nổi. Còn doanh thu chắc chỉ khoảng 1 triệu rưỡi thôi vì bọn mình vẽ rẻ mà, chỉ từ 10 đến 30 ngàn đồng" 


Nhóm bạn hớn hở tạo hình ma quái sau khi được hóa trang ở quầy vẽ

 
Bán mặt nạ quỷ

Halloween là ngày hội ma quỷ, chính vì vậy những chiếc mặt nạ quỷ luôn được các bạn trẻ săn tìm

 
Những chiếc mặt nạ rất đa dạng vầ có giá dao động từ 15 đến 50 ngàn đồng.


Tạo hình khuôn mặt nhân vật của những bộ phim kinh dị như Dracula, HellBoy,... rất đắt hàng trong dịp này.Ai cũng cố tìm cho mình chiếc mặt nạ ưng ý nhất


Chị Kiên, chủ cửa hàng kinh doanh mặt nạ duy nhất trong đêm hội cho biết: "Khách đông quá nên cháy hàng. Tôi đã đặt 500 chiếc mặt nạ mà vẫn không đủ để bán"


Xăm hình tạm thời

Đối với những bạn trẻ cá tính dịch vụ xăm hình tạm thời là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện phong cách mà không sợ phiền phức bởi hình xăm này chỉ tồn tại trong vòng 3 ngày.

Tự tin khoe cá tính bằng những hình xăm sặc sỡ.

Các hình xăm có đủ loại, từ muông thú cho đến logo các loại xe


Chỉ cần 5 phút là bạn có thể sở hữu 1 hình xăm theo sở thích.


Mạnh Cường (ngoài cùng bên phải), thành viên câu lạc bộ Ducati Hà Nội vui vẻ nói: "Hình xăm của bọn mình rất đặc biệt, nó sử dụng loại sơn pha cồn không hại da tay và tồn tại trong vòng 3 ngày liền. Giá cả cũng rất hợp lý, chỉ từ 10 đến 30. 000 đồng".

Đêm hội Halloween 2014 "Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ" do Công ty cổ phần Heartlink phối hợp với Công viên Hồ Tây tổ chức là đêm hội Halloween lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngoài các tiết mục ca nhạc, dạ hội hóa trang khán giả còn được tận mắt chứng kiến dàn xế khủng được "độ" một cách hết sức độc đáo và công phu đến từ các câu lạc bộ xe của Hà Nội.

Theo ước tính, đêm hội thu hút khoảng 20.000 người đến tham dự.

 


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem