Chủ đề nóng

Kinh hãi voi khổng lồ "giận cá chém thớt", truy đuổi toan nghiền nát xe ô tô

Vương Nam – Daily Mail Thứ ba, ngày 27/10/2020 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức ảnh ấn tượng về một con voi khổng lồ truy đuổi, muốn nghiền nát chiếc xe nhỏ đang được chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội vì độ kịch tính và thể hiện sức mạnh thiên thiên.
Bình luận 0

Cảnh tượng hãi hùng khi con voi to lớn đuổi sát nút chiếc xe ô tô nhỏ bé (ảnh: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra ở Công viên Quốc gia Amboseli, Kenya.

Mwangi Kirubi, 43 tuổi, đang thư thái ngắm nhìn, chụp ảnh cảnh vật thì bất ngờ thấy 2 chiếc ô tô lao vùn vụt về xe của mình.

“Họ kêu mau tránh đường, chạy đi”, Kirubi kể lại.

“Tôi đi du lịch cùng nhóm của mình. Chúng tôi tách thành 2 nhóm với 2 chiếc ô tô để cùng thăm thú động vật. Bất ngờ có 2 chiếc xe khác lao đến và bắt chúng tôi tránh đường. Chúa ơi. Tôi chẳng biết vì sao họ phải phóng nhanh như thế và muốn đi đâu, nhưng ở công viên này, tốc độ giới hạn là 40 km/giờ thôi. Lúc đó họ phóng xe rất khủng khiếp. Tôi cá là đã vượt tốc độ”, Kirubi nói.

Sau khi 2 chiếc xe lạ đi qua không lâu, Kirubi hú lên kinh hãi khi thấy một con voi có kích thước “khổng lồ” lao đến với sự hung dữ và có vẻ muốn húc tung xe của anh.

Kích thước chiếc xe quá nhỏ bé so với thân hình đồ sộ của con voi (ảnh: Daily Mail)

Con voi đuổi sát, muốn hất tung xe ô tô (ảnh: Daily Mail)

“Tôi nghĩ rằng họ đã làm gì đó chọc cho con voi tức điên, đến nỗi nó phải chạy một quãng xa như vậy để truy đuổi. Khi con voi lao đến quá gần, chúng tôi lập tức hiểu vấn đề và phóng xe bỏ chạy. Một số xe ô tô xung quanh cũng khiếp sợ và tản đi hết”, Kirubi nói.

Con voi lớn đuổi sát theo ô tô và sẵn sàng nghiền nát chiếc xe nếu bắt kịp. Nhóm của Kirubi nhanh trí lái xe chạy vòng tránh những bụi rậm, cây lớn và cắt đuôi được con voi hung dữ.

“Thật là một phen hú vía. Tôi chẳng hiểu chuyện gì xảy ra cả nhưng tốt nhất là không nên chọc giận loài voi”, Mwangi Kirubi kết luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem