Chủ đề nóng

Kinh hoàng: Bắt giữ 2 tấn nầm lợn thối Trung Quốc tuồn về tiêu thụ

Chang Liễu Thứ ba, ngày 26/06/2018 11:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng chức năng CA Lạng Sơn vừa phát hiện thu giữ 2 tấn nầm lợn đã đông lạnh đặt trong thùng xốp, bên trên có chữ Trung Quốc, một số sản phẩm đã chuyển màu đen, chảy nước bốc mùi hôi thối, toàn bộ số Nầm lợn trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và Giấy chứng nhận kiểm dịch theo quy định.
Bình luận 0

Vào hồi 1 giờ sáng ngày 26.6 Đội QLTT số 1 phối hợp với Đội kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Lạng Sơn (Đội 389), Đội 4, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49), Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện có một số đối tượng khoảng 6 người đàn ông đang bốc xếp một số bao tải dứa được buộc kín miệng bao lên 1 chiếc xe ô tô tải, biển kiểm soát 23C-017.84 trên đoạn đường bê tông thuộc khu vực khối Đại Thắng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Số nầm lợn hôi thối thu giữ tại hiện trường.

Khi phát hiện thấy lực lượng chức năng các đối tượng đang bốc xếp đã bỏ chạy để lại một số bao tải dứa đang để cạnh và chiếc xe ô tô tải có biển kiểm soát nói trên. Lực lượng chức năng đã mời Công an phường Chi Lăng và chính quyền địa phương đến chứng kiến vụ việc trên. Sau đó các lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe ô tô và toàn bộ số bao tải dứa chưa được bốc xếp lên xe và toàn bộ số bao tải dứa trên xe về trụ sở Đội Quản lý thị trường số 1 để kiểm tra, kiểm đếm theo quy định của pháp luật.

Nhiều hộp nầm lợn đông lạnh bốc mùi hôi thối.

Qua kiểm đếm có 36 bao tải dứa, kiểm tra thực tế bên trong các bao tải dứa, các lực lượng chức năng phát hiện có chứa số lượng 2 tấn nầm lợn đã đông lạnh đặt trong thùng xốp, bên trên có chữ Trung Quốc, một số sản phẩm đã chuyển màu đen, chảy nước bốc mùi hôi thối, toàn bộ số Nầm lợn trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và Giấy chứng nhận kiểm dịch theo quy định.

Đội Quản lý thị trường số 1 ra Quyết định tạm giữ toàn bộ số Nầm lợn đông lạnh nói trên cùng phương tiện là xe ô tô tài biển kiểm soát 23C - 017.84 để xác minh, làm rõ chủ sở hữu và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem