Kinh tế

 • Ngày 9/5 tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

  Ngày 9/5 tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

  Thủ tướng Chính phủ đồng ý tổ chức Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tái khởi động nền kinh tế ứng phó với dịch Covid-19, bắt đầu từ 8h sáng ngày 9/5 theo hình thức trực tuyến tại Hà Nội, các Bộ, cơ quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.
 • Chuyện ít biết về doanh nhân “tiếng tăm” Trần Duy Tùng, con trai ông Trần Bắc Hà

  Chuyện ít biết về doanh nhân “tiếng tăm” Trần Duy Tùng, con trai ông Trần Bắc Hà

  Nhắc đến ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV, phần lớn người dân quê hương Bình Định đều “nghiêng mình kính nể” bởi khối tài sản khổng lồ và tiếng tăm của gia đình ông. Không ngoại lệ, trước khi dính vòng lao lý, Trần Duy Tùng - con trai của ông Trần Bắc Hà cũng đã là doanh nhân thành đạt, từng thực hiện nhiều dự án "cá mập" trên vùng đất quê hương.
 • Làn sóng thay đổi lãnh đạo cấp cao: “Ông lớn” BIDV nhập cuộc

  Làn sóng thay đổi lãnh đạo cấp cao: “Ông lớn” BIDV nhập cuộc

  Làn sóng miễn nhiệm và bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao tiếp tục “nóng” trước thềm Đại hội đồng cổ đông 2020 của các ngân hàng. Mới đây nhất, BIDV bất ngờ bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc và “ghế nóng” tại Vietbank cũng đổi chủ từ ngày 13/3 này.
 • Grab rót gần 150.000 USD đầu tư cho startup tiềm năng

  Grab rót gần 150.000 USD đầu tư cho startup tiềm năng

  5 startup đầu tiên trong chương trình tăng tốc khởi nghiệp của Grab sẽ nhận khoản đầu tư 150.000 USD từ Grab và Gobi Partners - đối tác đầu tư của Grab trong chương trình.
 • Nghệ nhân trẻ hồi sinh làng gốm ngàn năm

  Nghệ nhân trẻ hồi sinh làng gốm ngàn năm

  Từ một làng gốm một thời nức tiếng xa gần, gốm Bồ Bát - tổ nghề của làng gốm Bát Tràng ngày nay - sau nhiều thăng trầm lại đứng trước nguy cơ rơi vào quên lãng. Với tình yêu đặc biệt với gốm, người nghệ nhân 8x Phạm Văn Vang đã khăn gói lên đường đi học nghề gốm cổ với quyết tâm nhất định phải đưa gốm Bồ Bát trở về với danh tiếng của nó.