Chủ đề nóng

lá bài

 • Chơi “mòn” cả bộ bài nhưng ít ai biết được sự thật thú vị về 52 lá bài

  Chơi “mòn” cả bộ bài nhưng ít ai biết được sự thật thú vị về 52 lá bài

  Chắc hẳn ai cũng đã từng 1 lần thắc mắc, những hình vẽ trên 12 lá bài J, Q,K là gì? Tại sao lá bài lại có các hình trái tim, hình thoi, hình cánh chuồn và hình ngọn giáo? Dưới đây sẽ là câu trả lời mà các bạn cần tìm.
 • Hé lộ lý do Barca buộc phải tăng lương cho Messi

  Hé lộ lý do Barca buộc phải tăng lương cho Messi

  Lên thay Rosell ở giữa nhiệm kỳ, Bartomeu chưa tạo được dấu ấn gì đặc biệt từ khi ngồi vào vị trí lãnh đạo cao nhất của CLB. Việc tăng lương để giữ chân Messi rất có thể là cách để ông tăng uy tín của mình trong mắt các CĐV.
 • Triều Tiên đã phải dùng đến “lá bài” may mắn

  Triều Tiên đã phải dùng đến “lá bài” may mắn

  Dân Việt - Mỗi ngày, Bình Nhưỡng lại tung ra một “chiêu trò” mới để làm nóng tình hình trên bán đảo Triều Tiên. “Lá bài” từng mang lại thành công cho Triều Tiên là nhà máy hạt nhân Yongbyon cũng đã được sử dụng.
 • Hồng Quân: “Lá bài tẩy” của tuyển Việt Nam

  Hồng Quân: “Lá bài tẩy” của tuyển Việt Nam

  Không phải Thành Lương, Tấn Tài, Văn Quyết.., người mà HLV trưởng tuyển Việt Nam, Hoàng Văn Phúc xem như là “vũ khí bí mật” cho trận chiến với ĐT Hồng Kông-Trung Quốc tới đây, là cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân.
 • Truy nã tội phạm bằng cách in ảnh lên lá bài

  Truy nã tội phạm bằng cách in ảnh lên lá bài

  Dân Việt - Cảnh sát thành phố Quảng Châu mới đây đã thực hiện một ý tưởng độc đáo để truy bắt tội phạm. Đó là in hình những kẻ đang bị truy nã lên lá bài tây và phát miễn phí cho người dân trong khắp thành phố.
 • Show diễn của Chế Linh và chuyện “tù mù” quanh tấm giấy phép

  Show diễn của Chế Linh và chuyện “tù mù” quanh tấm giấy phép

  Dân Việt - Cục Nghệ thuật biểu diễn ký quyết định cấp phép cho liveshow của ca sĩ Chế Linh dù lãnh đạo ở Sở VHTTDL Hà Nội đã tước giấy phép trước đó, khiến dư luận đặt câu hỏi băn khoăn, khó hiểu.
 • "Đột nhập" sòng bạc 5 sao dành cho người Việt

  "Đột nhập" sòng bạc 5 sao dành cho người Việt

  Nằm trong khách sạn 5 sao Royal ở Hạ Long, Casino Royal là nơi “bất khả xâm phạm” với người bình thường. “Con bạc” muốn vào đây đều phải qua sự kiểm soát của những tay bảo kê khét tiếng trong giới giang hồ.
 • 6 con bạc bị cắt tai, chặt tay

  6 con bạc bị cắt tai, chặt tay

  (Dân Việt) - Thiếu tướng Võ Thành Đức - Giám đốc Công an Bình Dương - cho biết, đã có ít nhất 6 trường hợp sang Campuchia đánh bạc bị cắt tai, chặt ngón tay gửi về gây sức ép với gia đình, người thân đòi tiền chuộc.
 • Vận đỏ đen với "kính thần áp tròng" và "bát gắn chíp"

  Vận đỏ đen với "kính thần áp tròng" và "bát gắn chíp"

  Quang bảo tôi đeo thử kính và giơ ra lá bài. Cảm giác hơi nhói nơi khóe mắt, không gian tối sầm trong tích tắc... Sau khi đeo được vài phút thì ánh sáng đã rõ hơn và các quân bài nhìn từ phía sau… rõ từng chất, số.