Chủ đề nóng

Lạ: Chú bê có 1 cái đầu nhưng 5 cái miệng, được coi như vị thần

Thứ năm, ngày 02/04/2020 06:30 AM (GMT+7)
Một chú bê ở Ấn Độ có gương mặt kỳ lạ khi xuất hiện 5 miêng trên một chiếc đầu.
Bình luận 0

Chú bê này có tới 5 miệng trên cũng một chiếc đầu.

Chú bê kỳ lạ này được sinh ra ở thành phố Narnaul, phía Bắc Ấn Độ. Báo chí và những người dân đang rất quan tâm về chú bê này.

Được biết, chú bê này có tới 5 cái miệng trên một đấu. Tuy nhiên chỉ có 2 trong số đó có thể tiếp nhận sữa từ bò mẹ, mặc dù cả 5 chiếc miệng đều có thể hoạt động cùng lúc.

Cả 5 chiếc miệng đều có thể hoạt động, song chỉ có 2 chiếc là bú được sữa mẹ.

Một điểm đặc biệt nữa đó là chú bê này có hai màu mắt, một bên mắt màu xanh, bên còn lại có màu đen. Do gương mặt bị dị dạng nên hai mắt bị lệch nhau. Vì vậy, chú bê này cũng chỉ nhìn được hai bên mà không nhìn được phía trước.

Chú bê có 2 màu mắt, một bên mắt xanh còn một bên mắt đen

Do Ấn Độ đa số theo đạo Hindu, tín đồ đạo này xem bò là loài động vật tượng trưng cho sự sống nên chú bê con này được nhiều người dân cho là biểu tượng may mắn và thần thánh. Họ đặt tên cho chú là Nandi – một tên gọi khác của Thần bò Krishna và thậm chí có người còn khấn vái, cầu nguyện trước chú bê.

Người dân trong làng gọi chú bê này là Nadi, một cái tên khác của vị thần Krishna.

Hiện tại, Nandi đang được chăm sóc tại một trang trại bò sữa. Mặc dù có hình dạng kì lạ nhưng bác sĩ thú y cho biết sức khỏe của Nandi hoàn toàn bình thường.

Bảo Trâm (Khỏe&Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem