Chủ đề nóng

Lạch Tray

 • V.Hải Phòng xếp đội sổ lượt đi V-League 2012

  V.Hải Phòng xếp đội sổ lượt đi V-League 2012

  Dân Việt - Lượt đi V.League vẫn còn một vòng đấu nữa mới khép lại nhưng sau trận đấu với đội bóng của bầu Kiên trên SVĐ Lạch Tray chiều 31.3, V.Hải Phòng đã sớm chắc suất đội sổ lượt đi.
 • Vòng 7 V.League 2012: Vàng thử lửa

  Vòng 7 V.League 2012: Vàng thử lửa

  (Dân Việt) - Trong hai ngày 25 và 26.2, các ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch V.League 2012 phải vượt qua những thử thách khắc nghiệt nếu muốn tạo nên sự khác biệt...
 • HLV V.Hải Phòng từ chức

  HLV V.Hải Phòng từ chức

  (Dân Việt) - Không giúp đội bóng cải thiện được thành tích ở vòng 3 Super League, ngày 16.1 HLV Nguyễn Đình Hưng đã quyết định nộp đơn từ chức lên lãnh đạo CLB V. Hải Phòng sau trận hòa thất vọng 1- 1 trước CS Đồng Tháp ngay tại sân Lạch Tray chiều 15.1.
 • “Không làm giàu, quyết không làm người”

  “Không làm giàu, quyết không làm người”

  (Dân Việt) - Đây là câu nói của ông Phạm Văn Huê - hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Hồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng) - người tự nhận cuộc đời mình luôn “nhảy rào”.
 • VFF tính rút vốn khỏi VPF

  VFF tính rút vốn khỏi VPF

  Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết việc rút vốn khỏi VPF là điều VFF không bao giờ mong muốn nhưng nếu tình trạng tranh chấp bản quyền truyền hình vẫn tiếp diễn, VFF buộc phải tính tới phương án này
 • VTC bị lập biên bản ở Lạch Tray

  VTC bị lập biên bản ở Lạch Tray

  Dân Việt - Trước khi diễn ra trận đấu V.Hải Phòng-Navibank.SG chiều 7.1, BTC đã họp và thống nhất cho VTC vào sân, nhưng chỉ được ghi hình chứ không được phát trực tiếp. Tuy nhiên, VTC vẫn phát sóng trực tiếp trận đấu trên kênh VTC3.
 • Truy sát đẫm máu trước SVĐ Lạch Tray

  Truy sát đẫm máu trước SVĐ Lạch Tray

  Nạn nhân đang nằm viện điều trị với 7 vết chém trên khắp cơ thể, khiến tay trái hỏng hoàn toàn, tay phải hỏng tới 70%, vai gáy có nhiều vết thương dài hàng gang tay.
 • ĐT.LA nối gót Hà Nội ACB rớt hạng

  ĐT.LA nối gót Hà Nội ACB rớt hạng

  Dân Việt - Nếu như ở sân Vinh chứng kiến niềm vui đăng quang của SLNA, thì ở sân Thanh Hóa, nhiều người lại phải ngậm ngùi tiễn cựu vương V.League trở về hạng Nhất 2012…
 • Từ Hữu Phước bị phạt nguội

  Từ Hữu Phước bị phạt nguội

  (Dân Việt) - Thoát thẻ phạt của trọng tài Trần Công Trọng nhưng hôm qua (5.8), cầu thủ Từ Hữu Phước (V.Hải Phòng) đã bị Ban kỷ luật VFF ra án phạt 10 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp do có hành vi thô bạo đối với cầu thủ Timothy (HP.Hà Nội) trong trận đấu ở vòng 23 V.League 2011 trên SVĐ Lạch Tray.
 • Trọng tài Trần Công Trọng sẽ bị treo còi

  Trọng tài Trần Công Trọng sẽ bị treo còi

  (Dân Việt) - Hội đồng TTQG không tiết lộ mức kỷ luật đối với trọng tài Trọng, nhưng theo tìm hiểu của Dân Việt, ông Trọng sẽ bị "treo còi' ít nhất một trận.