Chủ đề nóng

Lai Châu: Hỏa hoạn thiêu rụi 6 căn nhà

Thanh Phong Thứ sáu, ngày 26/04/2019 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào khoảng 7h sáng nay (26.4), tại khu dân cư bản Cuổi Tở, thuộc khu chợ Nậm Cuổi, xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ (Lai Châu) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ 3 kho chứa hàng và 3 cửa hàng kinh doanh tạp hóa, xăng dầu của người dân.
Bình luận 0

Theo ông Đồng Văn Liệt - Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ cho biết: “Đám cháy xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh tạp hóa, sau đó lan ra các hộ kinh doanh và kho hàng liền kề. Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân cùng giáo viên, dân quân xã với gần 100 người đã trực tiếp tham gia chữa cháy”.

Đám cháy đã nhanh chóng thiêu rụi 6 ngôi nhà.

Tuy nhiên, do các ngôi nhà và kho hàng đều là các vật liệu dễ cháy, trong đó có cả xăng dầu nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh. Trong khi đó, các phương tiện để chữa cháy chủ yếu là vật liệu thô sơ như xô, chậu và nguồn nước ở xa nên khi dập tắt lửa, toàn bộ 6 ngôi nhà đã bị cháy hoàn toàn.

Rất may khi xảy ra hỏa hoạn, người dân đã phát hiện sớm và kịp thoát ra ngoài nên không gây thiệt hại về người.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục hỗ trợ các gia đình thu dọn đồ đạc để ổn định cuộc sống và điều tra nguyên nhân gây cháy. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem