Làm điều này trước khi quan hệ tình dục, "cậu nhỏ" gặp nguy

Thứ sáu, ngày 17/05/2019 16:55 PM (GMT+7)
Quý ông mà phạm phải những điều sau đây ngay cả trong lúc "dạo đầu" cũng có thể dẫn đến những hậu quả đáng sợ.

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

1. Cố kéo dài, làm to dương vật: Chiều dài dương vật là tự nhiên, bạn không cần phải kéo để tăng chiều dài hay kích thước. Quý ông không nên bị ám ảnh về kích thước của "cậu nhỏ". Thay vào đó, quý ông hãy nhập cuộc một cách tự nhiên và chắc chắn nàng sẽ không phàn nàn điều gì.

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

2. Gây tác động mạnh lên dương vật: Trong màn dạo đầu, kích thích bằng cách nào cũng nên thận trọng kẻo gây nên hậu quả đáng tiếc. Nếu tác động lực mạnh lên "cậu nhỏ" có thể gây ra gãy dương vật, phá hỏng các dây thần kinh cảm giác ở bộ phận này. Trong trường hợp bị gãy có thể bầm tím, chảy máu và phải nhập viện để cấp cứu, không nên tự xử trí.

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

3. Làm sạch, vệ sinh không đúng cách: Nàng chắc chắn không thích mùi hôi ở "cậu nhỏ" nếu bạn không chú ý vệ sinh bộ phận này. Nhưng điều đó không có nghĩa quý ông phải cố gắng làm sạch dương vật bằng các chất không phù hợp. Quý ông nên nhớ chỉ cần dùng nước, xà bông đảm bảo là đủ, sau đó rửa lại bằng nước sạch sẽ. Nếu bạn vệ sinh sai cách có thể dẫn đến mẩn, ngứa hoặc các vấn đề khác càng khiến cho bản thân khó chịu và gây ảnh hưởng "chuyện ấy".

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

4. Kích thích không đúng cách: Chàng hay đối phương làm điều này thì cũng nên cẩn trọng. Nếu dùng động tác tay quá mạnh bạo cần phải giảm tốc độ. Nếu quá mức có thể làm hỏng "niềm vui" của 2 người. Khi dùng tay quá mạnh hay không đúng cách có thể khiến cho "cậu nhỏ" bị ảnh hưởng, gãy dương vật.

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

5. Bôi trơn bằng những cách không đúng: Quý ông không cần làm điều này vì dịch âm đạo có thể làm được điều đó. Nếu tự gây rắc rối bằng cách bôi trơn không đúng hay dùng chất có hại có thể khiến cho "cậu nhỏ" bị nhiễm trùng, phát ban dẫn đến ngứa ngáy, đau đớn về sau.

làm dièu này truóc khi quan he tinh duc,

6. Đùa nghịch "cậu nhỏ" quá mức: Dạo đầu trước khi quan hệ là điều cần, nhưng quý ông cũng cần biết như thế nào là đủ. Nếu như tác động quá nhiều, kéo căng dương vật hay vặn cậu nhỏ sẽ không giúp chàng thật sự sẵn sàng "vào cuộc". Nếu gặp phải vấn đề rối loạn cương dương sau màn dạo đầu, nên nói chuyện với bác sĩ thay vì tự làm ảnh hưởng, có hại tới dương vật do sự bực tức của bản thân. 

Nghi Dung (Theo Healthsite)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem