Chủ đề nóng

làm độ

 • Quảng Ninh: Bão số 5 gây thiệt hại 11 tỷ đồng

  Quảng Ninh: Bão số 5 gây thiệt hại 11 tỷ đồng

  Báo cáo mới nhất của tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong 3 giờ đồng hồ (từ 8 - 11 giờ sáng ngày 3.8), cơn bão số 5 đã gây ra thiệt hại trên 11 tỷ đồng.
 • Bão số 5 làm đổ và tốc mái hàng trăm ngôi nhà

  Bão số 5 làm đổ và tốc mái hàng trăm ngôi nhà

  Ngày 4.8, ông Vũ Xuân Thành, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ủy ban Phòng chống lụt bão T.Ư cho biết, báo cáo nhanh của các địa phương cho thấy, bão số 5 đã gây những thiệt hại ban đầu ở Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang…
 • Cô bé 13 tuổi bị còng tay, giễu phố vì làm bẩn xe công

  Cô bé 13 tuổi bị còng tay, giễu phố vì làm bẩn xe công

  Dân Việt - Dư luận Trung Quốc đang sôi sục với những bàn tán về hình ảnh một cô bé 13 tuổi bị còng tay, giễu phố vì cô đã làm đổ đồ uống lên một chiếc xe công vụ.
 • Hà Nội: Đổ tường, 4 người thương vong

  Hà Nội: Đổ tường, 4 người thương vong

  (Dân Việt) - Chiều 18.5, tại thôn Trung, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội, gió to và dông trước khi mưa đã làm đổ tường đang xây dựng của gia đình ông Nguyễn Đình Đạm.
 • Lốc lớn ở Nghệ An: 1 người chết, nhà sập, tốc mái

  Lốc lớn ở Nghệ An: 1 người chết, nhà sập, tốc mái

  Dân Việt - Chiều tối 2.4, một cơn lốc lớn kèm theo sấm sét đã quét qua địa bàn xã Nậm Càn (Kỳ Sơn,, Nghệ An) gây thiệt hại nặng, đã có một người chết vì cây đổ
 • Nổ kinh hoàng trong đêm, nhiều người mắc kẹt

  Nổ kinh hoàng trong đêm, nhiều người mắc kẹt

  Ngọn lửa bùng cháy dữ dội bao phủ 3 căn nhà nằm liền kề. Trong số đó, 2 căn nhà đã bị sức ép của vụ nổ làm đổ sập hoàn toàn. Ít nhất có 4 người bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát. Sự việc xảy ra tại TP. HCM ngay trong đêm 23.2.
 • Khe hở giữa những viên sỏi

  Khe hở giữa những viên sỏi

  (Dân Việt) - Năm qua, tôi đã tham gia khá nhiều các cuộc tọa đàm với những người làm cha làm mẹ, ở trong nước và ngoài nước. Và một trong những vấn đề mà họ lo ngại nhất là đến một lúc nào đó, các thế hệ thôi không còn hiểu được nhau.
 • Ô tô tràn dầu gây tai nạn liên hoàn, 6 người nhập viện

  Ô tô tràn dầu gây tai nạn liên hoàn, 6 người nhập viện

  Dân Việt - Một chiếc xe chở dầu mất lái đã lao vào dải phân cách, làm đổ dầu ra mặt đường gây ra vụ tai nạn liên hoàn cho 3 ô tô và 3 xe máy khác khiến 6 người bị thương.
 • Mưa lớn làm đổ sập bức tường dài 2 mét từ thời La Mã

  Mưa lớn làm đổ sập bức tường dài 2 mét từ thời La Mã

  Một bức tường dài 2 mét từ thời La Mã tại khu di tích Pompei của Italy đã đổ sập do mưa lớn. Đây là sự cố mới nhất liên quan tới thành phố cổ từng bị chôn vùi trong tro bụi núi lửa cách đây 2.000 năm.
 • Bỏng nước sôi, bé 2 tháng tuổi tử vong

  Bỏng nước sôi, bé 2 tháng tuổi tử vong

  (Dân Việt) - Ngày 15. 8, bé trai Lê Văn Lượng, 2 tháng tuổi, con chị Hoàng Thị Hương, 42 tuổi, ngụ xã Bắc sơn, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã tử vong do bị bỏng nước sôi.