Làm hành phi
-
Loại củ này được coi là thực phẩm có tính kháng viêm cao. Ngoài ra, nó lại rất giàu vitamin A, B, C... dùng để chế biến nhiều món ngon.
-
Hành phi là loại nguyên liệu không thể thiếu trong rất nhiều món ăn, như các món xào, món chiên... Tuy nhiên để làm hành phi vàng đều và giòn ngon béo ngậy, cần có bí quyết.
-
Với mẹo nhỏ này đảm bảo bạn sẽ có những mẻ hành phi thơm nức, giòn tan.
-
Với bí quyết này, bạn có thể làm hành phi chuẩn ăn giòn ngọt thơm, không đắng, màu vàng rơm đậm và bảo quản được lâu
-
Để làm được một mẻ hành phi ngon, giòn, để vài tháng vẫn hấp dẫn cũng cần có bí quyết.