Chủ đề nóng

lầm lạc

 • Làng Chal đoạn tuyệt con đường tối

  Làng Chal đoạn tuyệt con đường tối

  Một thời gian dài dấn mình vào những lầm lạc, khó ai ngờ làng Chal, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai - một ngôi làng với hơn 80% hộ đồng bào dân tộc Jrai theo đạo Tin lành, đã có cuộc sống khiến không ít nơi phải ao ước…
 • Kiếp tu hành lầm lạc của sư thầy bắt cóc con người tình

  Kiếp tu hành lầm lạc của sư thầy bắt cóc con người tình

  Đã theo đường tu nhưng sư thầy chẳng thoát đường tình. Do quan hệ bất chính với một phụ nữ có chồng nên khi người này sinh con, sư thầy nghĩ đó là con đẻ của mình rồi bắt cóc.
 • Quốc Vượng khao khát ngày trở lại

  Quốc Vượng khao khát ngày trở lại

  Dân Việt - Vẫn chưa giải quyết xong những rắc rối về hợp đồng với Thanh Hóa, lúc này, cựu tuyển thủ Quốc Vượng đang nỗ lực tìm kiếm những hy vọng cuối cùng trong đoạn cuối sự nghiệp của mình…
 • Quốc Vượng: “CLB Thanh Hóa còn nợ tôi 1,6 tỷ đồng”

  Quốc Vượng: “CLB Thanh Hóa còn nợ tôi 1,6 tỷ đồng”

  (Dân Việt) - "Tôi đang rất muốn làm lại từ đầu nhưng đội bóng cứ đối xử như thế này thì khó quá... Hiện Thanh Hóa vẫn còn nợ tôi 1,6 tỷ đồng” - Quốc Vượng nói sau khi bị đội bóng xứ Thanh thanh lý hợp đồng.
 • Bầu Hiển cho bầu Kiên nếm trái đắng

  Bầu Hiển cho bầu Kiên nếm trái đắng

  Dân Việt - Cuộc đấu giữa bầu Kiên và bầu Hiển ở hai đội bóng cùng mang tên Hà Nội chiều 1.1 kết thúc với phần thắng thuộc về đội bóng của bầu Hiển trong khi bầu Kiên nếm trái đắng dù đã lấy được Công Vinh.
 • Chỗ dựa của những người lầm lạc

  Chỗ dựa của những người lầm lạc

  (Dân Việt) - Đó là Quỹ “Doanh nhân với an ninh trật tự”. Từ những đồng vốn nhỏ, quỹ đã hỗ trợ nhiều phạm nhân sau khi ra tù làm lại cuộc đời, phát triển sản xuất.
 • Mẹ bắt con trai đeo bảng tự thú ở công viên

  Mẹ bắt con trai đeo bảng tự thú ở công viên

  Dân Việt - Một bà mẹ bắt cậu con trai 10 tuổi đứng giữa công viên, trước ngực treo tấm bảng với nội dung: “Đừng tin tôi. Tôi sẽ lấy đồ của các vị, vì tôi là một kẻ trộm cắp”.
 • Trước khi chết, Amy Winehouse đã bí mật đính hôn

  Trước khi chết, Amy Winehouse đã bí mật đính hôn

  Dân Việt - “Nữ hoàng rắc rối” Amy Winehouse đã bí mật đính hôn với người tình Reg Traviss, ít tuần trước khi cô đột ngột qua đời.
 • Pax Thiên nhồm nhoàm ăn… dế

  Pax Thiên nhồm nhoàm ăn… dế

  Dân Việt - Tôn trọng truyền thống ẩm thực châu Á, Angelina Jolie khuyến khích Pax Thiên thưởng thức các món ăn chế biến từ côn trùng. Kết quả, cậu bé gốc Việt này đặc biệt có hứng thú với món… dế chiên!
 • SHB Đà Nẵng lên ngôi đầu

  SHB Đà Nẵng lên ngôi đầu

  (Dân Việt) - Chiều qua (27.2), trong khi các "đại gia" đồng loạt ngã ngựa, thì SHB Đà Nẵng vẫn khẳng định được giá trị của một thế lực ở V.League.