Chủ đề nóng

Làm rõ clip tài xế taxi đánh chảy máu đầu luật gia nổi tiếng vì bị chửi

P.V tổng hợp, clip DeathCode Thứ hai, ngày 28/05/2018 17:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tài xế taxi đánh chảy máu đầu luật gia vì bị chửi: "Mày chạy taxi mà không biết nhà tao ở đâu hay sao mà hỏi?". Theo một số người dân, người đàn ông đánh nhau với tài xế taxi là một luật gia khá nổi tiếng ở Phú Quốc.
Bình luận 0

Ngày 28.5, trên mạng xã hội ở huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) xôn xao trước clip đánh nhau gây thương tích giữa một người đàn ông trung niên và một tài xế taxi.

Theo đó, sau khi cự cãi trước một ngôi nhà trên đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc thì tài xế taxi leo lên xe định rời đi. Thế nhưng, người đàn ông bất ngờ thò tay vào bên trong xe taxi để tiếp tục khiêu chiến. Khi tài xế taxi bước ra ngoài thì bị ông này đánh vào mặt. Tức giận, tài xế taxi đánh trả lại khiến ông này bị thương vùng đầu.

Tài xế taxi và luật gia đánh nhau (Ảnh cắt ra từ clip) 

Người đàn ông này sau đó lấy máu từ vết thương bôi lên kiếng xe taxi nên cả 2 tiếp tục xảy ra cự cãi. Khi người nhà của người đàn ông này chạy ra thì tài xế taxi lên tiếng: “Tui có làm gì đâu mà ông ấy đánh tôi trước, lại còn phá hỏng kiếng xe tôi”.

Theo một số người dân, người đàn ông đánh nhau với tài xế taxi là ông N. V. T., một luật gia khá nổi tiếng ở Phú Quốc.

Hiện Công an thị trấn Dương Đông đã mời 2 bên lên làm việc để làm rõ nguyên nhân vụ đánh nhau gây thương tích này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem