Chủ đề nóng

làm vợ

 • Sơn nữ “gài bãy” bắt kẻ lừa bán mình sang Trung Quốc

  Sơn nữ “gài bãy” bắt kẻ lừa bán mình sang Trung Quốc

  Khoảng 15 giờ chiều 3.8, tại Bến xe trung tâm TP.Đà Nẵng, CA Quảng Nam phối hợp với Công an TP.Đà Nẵng đã bắt cặp vợ chồng Nông Thị Bé (SN 1984, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) và chồng là Lý Xue Leng (SN 1968, huyện Su Sieng, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc)...
 • “Đàn ông già” ngoại quốc tìm vợ trẻ ở Ukraine

  “Đàn ông già” ngoại quốc tìm vợ trẻ ở Ukraine

  Người Việt Nam từng hợp tác lao động ở Ukraine thời Liên Xô cũ, luôn nói thiếu nữ Ukraine đẹp nhất Đông Âu. Ngày nay, nhiều ông “Tây” già trông nhờ vào các địa chỉ “kết bạn bốn phương” để mong cưới được phụ nữ Ukraine làm vợ.
 • Hơn 185 tỷ đồng xây dựng cửa biển Mỹ Á

  Hơn 185 tỷ đồng xây dựng cửa biển Mỹ Á

  Ngày 16.7, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản đề nghị các cơ quan liên quan thông qua hồ sơ xây dựng giai đoạn 2 dự án cảng neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ.
 • Lòng thủy chung lạ kỳ

  Lòng thủy chung lạ kỳ

  (Dân Việt) - Ngày người yêu lên đường vào Nam chiến đấu, hai người nguyện thề sẽ cưới nhau làm vợ chồng khi đất nước thống nhất. Hơn 40 năm qua, dù người yêu không trở về và cuộc sống rất cần một điểm tựa nhưng bà từ chối tình cảm của nhiều người đàn ông để giữ trọn lòng thủy chung với người lính thuở nào.
 • Có “của chung”, Kanye háo hức cưới Kim làm vợ

  Có “của chung”, Kanye háo hức cưới Kim làm vợ

  Dân Việt - Gần một tuần sau khi chào đón cô công chúa đầu lòng, Kayne West đã bày tỏ mong muốn mãnh liệt được cưới người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian làm vợ.
 • Vụ "vỡ đập Ia Krel 2”: Cuống cuồng kiểm tra chất lượng đập thủy điện

  Vụ "vỡ đập Ia Krel 2”: Cuống cuồng kiểm tra chất lượng đập thủy điện

  Dân Việt - UBND tỉnh Gia Lai vừa lập Đoàn liên ngành kiểm tra, xác định nguyên nhân làm vỡ đập chính công trình thủy điện Ia Krel 2, đồng thời có công điện khẩn về việc kiểm tra, đánh giá các công trình thủy điện, thủy lợi trên địa bàn tỉnh.
 • Hà Nội: Cành cổ thụ gãy trong đêm, đè trúng đầu người đi đường

  Hà Nội: Cành cổ thụ gãy trong đêm, đè trúng đầu người đi đường

  Dân Việt – Một cành cây xà cừ cổ thụ bất ngờ bị gãy đôi rơi trúng đầu một thanh niên đang chạy xe trên đường làm vỡ chiếc mũ bảo hiểm và khiến nạn nhân bị thương ở đầu.
 • 5 anh em hài lòng... lấy chung 1 vợ

  5 anh em hài lòng... lấy chung 1 vợ

  (Dân Việt) - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã bằng lòng làm vợ chung của 5 anh em trai và họ đang chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà.
 • Tôi trót yêu cô gái... "làm vợ thiên hạ"

  Tôi trót yêu cô gái... "làm vợ thiên hạ"

  Tôi quen em trong dịp về quê ăn Tết, sau những chầu nhậu với đám bạn rồi cũng đến hồi thác loạn, những người bạn rủ tôi đi đổi gió. Tôi gặp em, em là cave, nhưng cave rất đặc biệt mà lần đầu tiên trong đời tôi gặp.
 • Đại gia Vũng Tàu: "Không còn trinh, đừng hòng về làm dâu nhà tui"

  Đại gia Vũng Tàu: "Không còn trinh, đừng hòng về làm dâu nhà tui"

  "Tui rất quan tâm đến mẹ của cô dâu tương lai. Nếu cô gái còn trinh, nhưng có mẹ là đĩ điếm, cờ bạc... tui dứt khoát không cho con trai mình lấy. Nếu không còn trinh, cô đó đừng có hòng về làm dâu nhà tui", đại gia Vũng Tàu nói.