Chủ đề nóng

Lần cuối bạn thấy mình sexy là khi nào?

Chủ nhật, ngày 17/07/2011 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn không có câu trả lời ngay cho câu hỏi này thì đã đến lúc cần xem lại mình và tham khảo những lời khuyên dưới đây.
Bình luận 0

Tô son đỏ

 

Tông đỏ có khả năng đặc biệt trong việc khơi gợi cảm xúc của cả hai đối tượng, người nhìn và người mang sắc màu này trên mình. Nó kích thích sự thèm muốn tình dục một cách mạnh mẽ. Vì thế, để thấy mình thật gợi cảm, to son đỏ là biện pháp đơn giản mà hiệu quả.

Đổ mồ hôi

Theo một nghiên cứu từ Đại học Arkansas, những phụ nữ thường xuyên tập thể dục sẽ có khao khát về tình dục lớn hơn. Vì thế, một chút mồ hôi nơi phòng tập vô cùng có lợi.

Đeo trang sức

Bạn sẽ nổi bật hơn nếu đeo thêm trang sức ở những bộ phận ưa thích, ví như một chiếc vòng nhẹ nhàng tô điểm cho cái cổ cao và khuôn ngực thấp thoáng sau làn áo.

Khoe các đường cong cơ thể

 

Làm sao bạn có thể quyến rũ khi thường xuyên “trùm” mình trong những bộ đồ thùng thình? Những chiếc váy ôm gọn cơ thể mới có khả năng giúp bạn khoe các đường cong “chết người”.

Chăm sóc đôi chân mượt mà

 

Bạn cần cạo lông chân thường xuyên hơn nếu muốn mặc bikini. Đôi chân mượt mịn sẽ giúp bạn tăng tính nhạy cảm và có ý thức hơn về cơ thể của mình.

Đi giày cao gót

 

Việc đôi lúc mang giày cao gót có thể giúp tăng cường các cơ sàn xương chậu, làm tăng sự thỏa mãn tình dục, đem lại vẻ tươi trẻ không ngờ cho cơ thể cũng như thần thái gương mặt bạn.

Theo Đẹp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem