Chủ đề nóng

Giải futsal VĐQG lần đầu tiên tổ chức bán vé

Ngọc Linh Thứ tư, ngày 22/02/2023 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu tiên, khán giả đến xem Giải futsal vô địch quốc gia (VĐQG) phải mua vé để thưởng thức các trận đấu. Theo thể thức sân nhà - sân khách, các CLB sẽ mang đến nhiều hoạt động giải trí bên cạnh tính chuyên môn được hứa hẹn cao của những trận đấu.
Bình luận 0

Giải futsal VĐQG năm 2023 trong lần đầu được chuyển sang tổ chức theo hình thức sân nhà - sân khách sẽ có 8 đội tham dự.

Ngoài ra, một số CLB ở TP.HCM đang lên kế hoạch triển khai bán vé đến khán giả và tổ chức những hoạt động bên lề để nâng tầm giá trị cho sân chơi cao nhất của futsal Việt Nam. Nếu vé không bán hết sẽ được CLB làm quà tặng trong việc tổ chức những hoạt động bên lề như minigame để thu hút người hâm mộ quan tâm.

Lần đầu bán vé tại Giải futsal quốc gia - Ảnh 1.

Giải futsal VĐQG 2023 lần đầu tiên bán vé cho khán giả.

Giải futsal VĐQG 2023 dự kiến khởi tranh vào ngày 20/3. 8 đội xác nhận tham dự mùa giải năm nay gồm: Đương kim vô địch Sahako FC, á quân Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sanvinest Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng cùng 2 tân binh Hà Nội FC và Sông Hàn FC (Đà Nẵng).

Được biết, sau thời hạn đăng ký của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra, đã có một CLB gửi muộn hồ sơ tham dự. Vì thế, CLB này được hẹn gặp ở Cúp futsal quốc gia 2023.

Nói thêm về 2 tân binh ở Giải futsal VĐQG 2023, nòng cốt của Hà Nội FC là tập hợp các cầu thủ trẻ Thái Sơn Bắc, đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Đội futsal đến từ Thủ đô sẽ được tăng cường một số cầu thủ ở TP.HCM để tham dự sân chơi năm nay.

Trong khi đó, Sông Hàn FC dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Huỳnh Việt Nam đang duy trì việc tập luyện ở nhà thi đấu Sơn Trà. Toàn đội đã nâng cấp đội hình với những gương mặt vừa nói lời chia tay Sài Gòn FC như Nguyễn Trần Duy (Vua phá lưới Cúp futsal quốc gia 2022), Đặng Phước Hạnh, Hồ Khánh Huy, Lê Văn Tin và Nguyễn Văn Nghĩa.

Lần đầu bán vé tại Giải futsal quốc gia - Ảnh 2.

Nhiều cầu thủ của Sài Gòn FC sẽ thi đấu cho các đội bóng mới.

Với các đội futsal ở TP.HCM đã đăng ký xong sân nhà. Cụ thể, nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8) được chọn làm "sân khấu" tổ chức các trận đấu trên sân nhà của Thái Sơn Nam và Cao Bằng. Trong khi đó, Sahako FC và Tân Hiệp Hưng chọn nhà thi đấu lãnh Binh Thăng (quận 11). Sanvinest Khánh Hòa sẽ chọn NTĐ Đại học Nha Trang làm sân nhà.

Chuyển sang thi đấu sân nhà - sân khách, nhưng Giải futsal VĐQG 2023 vẫn giữ nguyên thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt để tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Với những chuyển biến tích cực trong khâu chuẩn bị từ các CLB, hy vọng Giải futsal VĐQG sẽ thổi luồng gió mới, nâng tầm giá trị và chất lượng chuyên của sân chơi để thu hút sự quan tâm và đồng hành từ người hâm mộ lẫn các nhà tài trợ.

Trước đó, cộng đồng yêu futsal Việt Nam đã đón nhận thông tin không mấy tích cực từ Giải futsal VĐQG 2023 khi lần lượt Đà Nẵng, Đắk Lắk và Sài Gòn FC đã tạm dừng hoạt động. Đã có nhiều lý do được 3 đội đưa ra, nhưng khó khăn chính vẫn là bài toán kinh tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem