Chủ đề nóng

làng báo

 • Khơi nguồn, châm lửa... cách tân

  Khơi nguồn, châm lửa... cách tân

  Có tới 65% số người tiêu dùng ưa thích sản phẩm mới. Phải chăng, đó là sự lựa chọn phát triển, cạnh tranh… gợi mở cho Báo NTNN khơi nguồn, châm lửa… cách tân?
 • Nhà báo Lưu Quang Định: “Chúng tôi tự hào có 1 giải đấu thuần khiết trong làng báo”

  Nhà báo Lưu Quang Định: “Chúng tôi tự hào có 1 giải đấu thuần khiết trong làng báo”

  Từ 6.4 đến 21.4, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt sẽ tổ chức giải Bóng đá Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt Mở rộng lần thứ 11 – Cúp Mùa Xuân 2019. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Báo Nông Thôn Ngày Ngay/Dân Việt. Trước thời điểm khai cuộc, ông Lưu Quang Định – Nhà báo, Tổng biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt đã có những chia sẻ thú vị về giải đấu.
 • U23 Việt Nam vs U23 Qatar: Gia đình Tiến Dũng mổ lợn, nhím đãi làng

  U23 Việt Nam vs U23 Qatar: Gia đình Tiến Dũng mổ lợn, nhím đãi làng

  Để chuẩn bị đón xem trận bán kết giải bóng đá U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar vào 15h chiều nay, gia đình hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng, ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã tổ chức mổ lợn, thịt nhím để chiêu đãi bà con làng xóm và những người hâm mộ đến xem trận bóng tại gia đình.
 • Vĩnh biệt Nhà báo Hữu Thọ: “Người hay cãi” đã đi xa

  Vĩnh biệt Nhà báo Hữu Thọ: “Người hay cãi” đã đi xa

  Chừng chục hôm trước khi tôi gọi cho ông, ông bảo: “Tớ vẫn còn mệt. Cái chân đau do tai nạn lại tái phát, không đi lại được. Sau Đại hội Nhà báo, cậu đến ta tào lao cho vui chứ phỏng vấn phỏng veo gì...”. Ấy vậy mà 7 giờ 40 ngày 13.8, ông đã trút hơi thở cuối cùng tại Hà Nội.
 • Nông Thôn Ngày Nay - tờ báo luôn đồng hành với nông dân

  Nông Thôn Ngày Nay - tờ báo luôn đồng hành với nông dân

  30 năm hoạt động và phát triển, Báo NTNN đã khẳng định vị thế trong làng báo Việt Nam, trở thành một trong những tờ báo hàng đầu viết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
 • Nữ nhà báo cháy hết mình trong "Tiếng hát người làm báo VN 2014"

  Nữ nhà báo cháy hết mình trong "Tiếng hát người làm báo VN 2014"

  Trong 12 tiết mục trình diễn đêm bán kết phía Bắc - Liên hoan toàn quốc lần thứ IV "Tiếng hát người làm báo Việt Nam 2014" tối qua (28.4) tại Hà Nội thì những "bông hoa trong làng báo" chiếm một nửa thực sự gây ấn tượng khi cháy hết mình trên sân khấu.
 • Củ khoai lang to ngang ngửa bé 1 tuổi ở Cần Thơ

  Củ khoai lang to ngang ngửa bé 1 tuổi ở Cần Thơ

  Cứ tưởng là củ khoai bình thường nhưng khi anh dùng tay nhổ lên thì phát hiện củ khoai to ngoài sức tưởng tượng. Trong lượng củ khoai nặng 4,3 kg.
 • Tạp chí Thế giới mới ra số cuối cùng: Nỗi buồn cho một thế hệ độc giả

  Tạp chí Thế giới mới ra số cuối cùng: Nỗi buồn cho một thế hệ độc giả

  Ngày 11.11 tới đây, Tạp chí Thế Giới Mới- một ấn phẩm báo chí đã gắn bó với độc giả hơn 20 năm qua sẽ ra số cuối cùng và buộc phải đình bản vì những khó khăn về tài chính.
 • Làng làm đèn ông sao Báo Đáp

  Làng làm đèn ông sao Báo Đáp

  Ngay từ giữa tháng 7 âm lịch, làng đèn ông sao Báo Đáp, xã Hồng Quang, huyện Nam Trực (Nam Định) đã tấp nập xe ra vào thu mua, vận chuyển đèn ông sao xuất đi khắp cả nước phục vụ Tết Trung thu.
 • Nữ phóng viên xinh đẹp tác nghiệp đến hơi thở cuối cùng

  Nữ phóng viên xinh đẹp tác nghiệp đến hơi thở cuối cùng

  (Dân Việt) - Làng báo thế giới vẫn chưa quên khoảnh khắc khi Yara Abbas ngã xuống, người đầy máu với những vết đạn bị bắn tỉa, mà trên tay cô vẫn cầm chắc chiếc micro và những dòng ghi chép vội về tin chiến sự ở Syria.