Chủ đề nóng

làng bóng đá

 • Lận đận “kèo trái”

  Lận đận “kèo trái”

  (Dân Việt) - Như sự ngẫu nhiên của số phận, những cầu thủ tài năng có cái chân trái "dị" xuất hiện trong làng bóng đá Việt Nam thường không gặp may.
 • Chưa giảm đã tăng

  Chưa giảm đã tăng

  (Dân Việt) - Mấy ngày hôm nay, làng bóng đá Việt Nam lại xôn xao vì chuyện các CLB bị thúc "đóng quỹ" trước khi mùa giải chính thức bắt đầu.
 • Ngắm bạn gái xì tin của tiền vệ Thành Lương

  Ngắm bạn gái xì tin của tiền vệ Thành Lương

  Cô sinh viên năng động trẻ trung với nickname Huyền 'Cutie' là chỗ dựa tinh thần cho tuyển thủ Thành Lương trong suốt 2 năm qua.
 • Barca - Real Madrid: Chờ gì ở trận siêu kinh điển?

  Barca - Real Madrid: Chờ gì ở trận siêu kinh điển?

  (Dân Việt) - Rạng sáng mai 30-11, cả thế giới sẽ hướng về sân Nou Camp ở Tây Ban Nha, nơi diễn ra cuộc đụng độ được xem là siêu kinh điển của làng bóng đá thế giới giữa hai gã khổng lồ Barcelona và Real Madrid...
 • Ba Lan - Ukraine: Mua quyền đăng cai Euro 2012?

  Ba Lan - Ukraine: Mua quyền đăng cai Euro 2012?

  (Dân Việt) - Bê bối mua bán phiếu trong cuộc vận động giành quyền đăng cai World Cup 2018 và 2022 ở FIFA chưa lắng xuống thì đến lượt Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) hứng chịu những nghi ngờ...
 • Đừng tranh cãi nữa

  Đừng tranh cãi nữa

  (Dân Việt) - Câu chuyện Hội CĐV Hà Nội T&T "bất ngờ" được nhận danh hiệu Hội CĐV tốt nhất V.League 2010 với phần thưởng lên tới 20 triệu đồng vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trong làng bóng đá.
 • Những “chuyện tình Terry” nổi tiếng của bóng đá Đức

  Những “chuyện tình Terry” nổi tiếng của bóng đá Đức

  (Dân Việt) - Với việc cầu thủ Hertha Berlin Christian Lell mới đây lên tiếng tố cáo cựu đồng đội tại Bayern Munich, Michael Ballack đã ve vãn bạn gái của mình, tờ The Bild đã chỉ ra rằng làng bóng đá Đức đã và đang có vô khối “chuyện tình Terry” như thế.
 • Liverpool ra giá Torres 70 triệu bảng

  Liverpool ra giá Torres 70 triệu bảng

  (Dân Việt) - Liverpool đang thách thức các đại gia trong làng bóng đá châu Âu có ý định dòm ngó Fernando Torres khi đưa ra cái giá 70 triệu bảng cho tiền đạo người Tây Ban Nha.