Chủ đề nóng

Lạng Sơn: Bắt giữ 11 tấn nội tạng động vật nhập lậu

Tuấn Trung Thứ sáu, ngày 01/03/2019 14:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
11 tấn nội tạng động vật được đóng trong các thùng nhựa, hộp xốp không có nhãn mác và không nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng Công an, Quản lý thị trường Lạng Sơn phát hiện và bắt giữ.
Bình luận 0

Lực lượng Công an, Quản lý thị trường Lạng Sơn vừa kiểm tra, phát hiện và bắt giữ một xe container đang vận chuyển 11 tấn nội tạng động vật không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ.

Cụ thể, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Công an và Quản lý thị trường huyện Đình Lập đã bắt quả tang xe đầu kéo container BKS 98R-009.50 do lái xe Nguyễn Văn Chiến điều khiển đang vận chuyển hơn 11 tấn nội tạng động vật được đóng trong các thùng nhựa và hộp xốp không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Chiến không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số nội tạng động vật nêu trên.

Lực lượng chức năng Lạng Sơn đang kiểm tra tang vật. (HQ)

Tại trụ sở cơ quan chức năng, bước đầu, tài xế Chiến khai nhận số hàng trên được một người không rõ lai lịch, nhờ vận chuyển từ TP.Móng Cái (Quảng Ninh) đến Lạng Sơn tiêu thụ.

Hiện các lực lượng chức năng huyện Đình Lập, Lạng Sơn đã tiến hành lập biên bản, điều tra, xác minh số hàng hóa trên và xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem