Chủ đề nóng

Lãnh đạo huyện nói gì trước suất cơm 120.000 đồng có 1 miếng sườn ở Thiên Đường Bảo Sơn?

Gia Khiêm Thứ sáu, ngày 02/06/2023 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã lên tiếng trước thông tin suất cơm giá 120.000 đồng có 1 miếng sườn gây xôn xao dư luận.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh về suất cơm ở khu vui chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn (Hoài Đức, Hà Nội) có giá 120.000 đồng nhưng chỉ có 1 miếng sườn kèm cơm, nước canh và rau luộc gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo huyện nói gì trước suất cơm 120.000 đồng có 1 miếng sườn ở Thiên Đường Bảo Sơn? - Ảnh 1.

Hình ảnh về suất cơm ở khu vui chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn (Hoài Đức, Hà Nội) có giá 120.000 đồng nhưng chỉ có 1 miếng sườn kèm cơm, nước canh và rau luộc gây xôn xao dư luận. Ảnh: MXH

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: "Cứ tưởng đĩa bún chả ở Thanh Hoá là đắt lắm rồi, nay mới được trải nghiệm suất cơm sườn 120.000 đồng tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội. Suất cơm bao gồm cơm trắng, rau luộc, 1 miếng sườn chua ngọt và nước canh. Vào rồi không ra ngoài được nên biết đắt vẫn cố gọi một combo. Giá vé nhà mình đi vào ngày 28/5 là 390.000 đồng/người, trẻ em dưới 1,3m là 350.000 đồng/người, đồng thời không cho mang đồ ăn, uống vào khu vui chơi. Mọi người cho con vào đây vui chơi thì lưu ý nhé".

Sau khi thông tin kèm hình ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng mạng xã hội cùng nhiều bình luận trái chiều. Có người cho rằng cơm ở khu du lịch phải chấp nhận giá đó. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng suất cơm như vậy là "đắt".

Trước thông tin trên, ngày 2/9, ông Nguyễn Trung Thuận, Phó chủ tịch UBND Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi có thông tin phản ánh chính quyền địa phương đã nắm được thông tin.

Theo ông Thuận, UBND huyện đã yêu cầu chính quyền sở tại phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến khu vui chơi trong công viên Thiên Đường Bảo Sơn để xác minh, làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra, thông tin phản ánh suất cơm sườn giá 120.000 đồng tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn là đúng. 

"Chính quyền xã đã làm việc với quản lý khu vực này. Tuy nhiên, người bán hàng có niêm yết bảng giá, công khai đúng theo quy định. Nếu đơn vị bán hàng mà không niêm yết bảng giá, chính quyền mới xử lý, còn đây họ có bảng giá công khai, thuận mua vừa bán với người dân nên không thể xử lý được", ông Thuận nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem