Chủ đề nóng

Lão 72 dâm ô trẻ 13?

Thứ năm, ngày 28/07/2011 12:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Các bác sĩ kết luận cả hai cháu M và H đã mất trinh từ lâu, việc xét nghiệm tinh dịch không thể thực hiện được, việc xác định ông Đ. có quan hệ với M và H hay không là rất khó và chưa có căn cứ để buộc tội.
Bình luận 0

NTNN nhận được đơn của bà Đặng Thị Hoà, 48 tuổi, ở thôn Đào Du, xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên tố cáo ông Nguyễn Khắc Đ., 72 tuổi (cùng địa chỉ) đã nhiều lần dâm ô với cháu Đặng Thị M và cháu Bùi Thị H cùng 13 tuổi (là con đẻ và cháu ruột bà)...

Bà Hoà cho biết: Do hoàn cảnh éo le, bà và em gái là Đặng Thị Lý (SN 1967) - mẹ ruột cháu H bị chồng bỏ đã về sống chung với mẹ đẻ là cụ Đỗ Thị Tẹo tại thôn Đào Du từ năm 1997. 5 mẹ con bà cháu lấy nghề làm thuê, cuốc mướn làm sinh kế.

Cách đây khoảng 3 tháng, bà nghe một số người trong thôn xì xào rằng không hiểu sao mà cái M lại có nhiều tiền mua bánh kẹo. Tra khảo mãi, M khai rằng đã nhiều lần ông Đ. rủ M ra mấy khu tối tăm ít người qua lại trong xóm rồi “giở trò người lớn". Sau mỗi lần như thế, ông Đ. cho cháu 10 nghìn, lúc thì 5 nghìn… Tưởng rằng chỉ mình M bị ông Đ. giở trò, không ngờ H cũng không dưới 2 lần bị ông Định "cho kẹo".

Ngôi nhà tồi tàn của gia đình bà Đặng Thị Hoà.

Ông Đặng Xuân Tươi (anh trai bà Hoà) cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã làm đơn gửi một số nơi và công an xã đã vào lấy lời khai. Khoảng cuối tháng 6, công an huyện mời hai cháu và mẹ lên huyện làm việc và giám định y khoa. Kết quả là cả M và H đều bị mất trinh. Sau đó người nhà ông Đ. có sang xin dàn xếp và bồi thường 3 triệu đồng nhưng gia đình không đồng ý…

Trao đổi với PV, ông Đào Văn Điểm - Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Hào cho biết: Khi Công an xã Phùng Chí Kiên báo cáo, xét thấy đây là sự việc nghiêm trọng, chúng tôi đã mời 2 cháu và gia đình lên làm việc.

Từ lời khai của 2 cháu, chúng tôi đã tiến hành xác minh điều tra, dựng lại hiện trường. Tuy nhiên do sự việc xảy ra từ lâu và không có nhân chứng nên rất khó xác định. Đưa 2 cháu đi khám y khoa, các bác sĩ kết luận cả hai đã mất trinh từ lâu, việc xét nghiệm tinh dịch không thể thực hiện được.

Về phần ông Đ., qua điều tra, ông nói rằng đôi lần cho M và H tiền (do thương chúng nghèo khó). Sau đấy ông mấy lần đèo M và H ra chỗ mả nhà ông, ý là đi nhổ cỏ và đưa tiền cho H đi mua bánh mì (điều này phù hợp với lời khai của H). Nhưng ông hoàn toàn phủ nhận việc sờ soạng, hôn hít hai đứa.

Chính vì vậy, việc xác định ông Đ. có quan hệ với M và H hay không là rất khó và chưa có căn cứ để buộc tội. Sự việc đang tiếp tục được điều tra…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem