Lê Duy Toàn
-
Giám đốc 8X Lê Duy Toàn (TP HCM) - người từng gây sốt với bún dưa hấu, bánh tráng thanh long vào năm ngoái đang bắt tay làm bún khoai lang tím. Anh cho biết sản phẩm này trước mắt hỗ trợ nông dân tiêu thụ khoai lang và dành tặng người dân vùng dịch.
-
Sử dụng dưa hấu, thanh long, rau củ quả làm bún, bánh tráng… chàng trai trẻ Lê Duy Toàn đã gây bất ngờ từ những ngày đầu tiên. Và càng bất ngờ hơn, sản phẩm của anh đã được xuất khẩu sang nhiều nước - kể cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...
-
"Khi đi học ở Mỹ, nhiều lần tôi đi mấy cửa hàng thực phẩm châu Á, thấy có bánh tráng trên kệ mà ghi là made in Thái Lan. Theo tôi được biết thì Thái Lan không sản xuất bánh tráng mà nhập từ Việt Nam qua". Đó là chia sẻ của Lê Duy Toàn, CEO Duy Anh Foods.