Chủ đề nóng

Lê Hoàng Quân

 • Bà Lê Thị Thanh Thúy: Ông Nguyễn Thành Tài khá thân với người nhà của tôi

  Bà Lê Thị Thanh Thúy: Ông Nguyễn Thành Tài khá thân với người nhà của tôi

  Khai trước tòa về mối quan hệ với ông Nguyễn Thành Tài, bị cáo Lê Thị Thanh Thúy nói đã quen ông Nguyễn Thành Tài từ trước. "Vì ông Tài là lãnh đạo UBND TP.HCM nên tôi là một doanh nghiệp cũng phải biết, ngoài ra ông Tài còn chơi khá thân với người nhà của tôi", bà Thúy nói.
 • Trường ĐH An ninh Nhân dân có hiệu phó 38 tuổi

  Trường ĐH An ninh Nhân dân có hiệu phó 38 tuổi

  Trung tá Lê Hoàng Ngân, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vừa được Bộ Công an điều động, bổ nhiệm làm hiệu phó Trường ĐH An ninh Nhân dân.
 • "Quan hệ" với bạn gái nhí quen qua mạng, nam thanh niên bị bắt giam

  "Quan hệ" với bạn gái nhí quen qua mạng, nam thanh niên bị bắt giam

  Quân chủ động liên lạc và rủ P.T.A.T (14 tuổi) đi chơi, T đồng ý. Sau đó cả hai đến nhà một người bạn uống bia, sau khi T bị say, Quân chở T vào nhà trọ và quan hệ tình dục.
 • Bí thư Thành uỷ TP.HCM nói gì về sai phạm của ông Lê Thanh Hải ở Thủ Thiêm

  Bí thư Thành uỷ TP.HCM nói gì về sai phạm của ông Lê Thanh Hải ở Thủ Thiêm

  Sáng 9/1, trao đổi về một số vấn đề liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và những sai phạm của nguyên Chủ tịch TP.HCM Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết, sắp tới, sẽ tổ chức kiểm điểm, kết quả sẽ được gửi ra Ủy ban Kinh tế Trung ương.
 • Xem xét kỷ luật nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải

  Xem xét kỷ luật nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải

  Ông Lê Thanh Hải, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM vi phạm đến mức phải xem xét kỷ luật liên quan đến dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 • Kiến nghị xử lý nguyên Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân

  Kiến nghị xử lý nguyên Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân

  Cùng với việc đề nghị truy tố 5 bị can trong đó có ông Nguyễn Hữu Tín (cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM), Đào Anh Kiệt (cựu Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM) về tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” theo Điều 219 Bộ luật Hình sự, Cơ quan điều tra Bộ Công an cũng cho rằng cần kiến nghị xử lý nghiêm ông Lê Hoàng Quân là Chủ tịch UBND TP.HCM thời điểm xảy ra vụ án.
 • Thanh tra Chính phủ đề xuất lập đoàn thanh tra vấn đề Thủ Thiêm

  Thanh tra Chính phủ đề xuất lập đoàn thanh tra vấn đề Thủ Thiêm

  Trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ “về việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân quận 2 liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm”, Thanh tra Chính phủ đề xuất Thủ tướng Chính phủ lập đoàn thanh tra để xem xét, giải quyết những nội dung công dân đề nghị liên quan đến 05 khu phố thuộc 03 phường ở dự án Thủ Thiêm.
 • Hàng ngàn người dân phía Nam dự Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

  Hàng ngàn người dân phía Nam dự Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

  Hàng ngàn người dân cùng lãnh đạo TP.HCM và các khu vực lân cận đã đến Khu tưởng niệm các Vua Hùng (thuộc Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc ở phường Long Bình, quận 9, TP.HCM) tham dự Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
 • Chủ tịch TP.HCM trần tình việc thanh tra trách nhiệm

  Chủ tịch TP.HCM trần tình việc thanh tra trách nhiệm

  Ông Lê Hoàng Quân cho rằng việc Thanh tra Chính phủ thanh tra trách nhiệm người đứng đầu trong thực thi pháp luật là việc tốt để ông khắc phục những thiếu sót và sẵn sàng chịu trách nhiệm "nếu cá nhân chủ quan".
 • Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch TP.HCM Lê Hoàng Quân

  Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch TP.HCM Lê Hoàng Quân

  Hôm nay (6.8), tại trụ sở UBND TP.HCM, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình đã chủ trì cuộc họp công bố Quyết định số 1642/QĐ-TTCP của Thanh tra Chính phủ (ký ngày 17.7.2014) về việc thành lập Đoàn thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.