Chủ đề nóng

Lê Khanh nhảy dây "cực sung" bị Ngọc Khuê, Ốc Thanh Vân "bóc phốt"

M.T Thứ bảy, ngày 09/11/2019 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Như được hồi xuân khi tham gia “Ký ức vui vẻ”, NSND Lê Khanh tham gia trò chơi nhảy dây một cách điêu luyện khiến MC Lại Văn Sâm cùng các khách mời trầm trồ, nể phục.
Bình luận 0

Tuần này, tập 11 Ký ức vui vẻ tiếp tục lên sóng với những khách mời quen thuộc một thời: Danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên trẻ Quang Trung.

Không làm khán giả và những người có mặt trong chương trình thất vọng, NSND Lê Khanh hăng hái tham gia tất cả các trò chơi vận động mà Ký ức vui vẻ đưa ra. Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội sẽ cử ra một đại diện tham gia nhảy dây để giành điểm về cho cả 5 đội. Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên xuất sắc được chọn.

Lê Khanh và Hồng Vân.

Màn nhảy dây của Lê Khanh khiến mọi người bật cười.

Cả 5 nghệ sĩ phải nhảy cùng nhau 5 vòng. Tưởng chừng đơn giản nhưng khi tất cả mọi người tham gia mới thấy được sự khó khăn khi vận dụng sự khéo léo, sức lực và canh đúng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến những người nhảy trước. Vì là người có nhiều kinh nghiệm nhất, NSND Lê Khanh chịu trách nhiệm là người cuối cùng vào vòng dây để giành được điểm tuyệt đối cho cả 5 đội chơi. Dường như bỏ mặc hết mọi thứ xung quanh, tất cả nghệ sĩ xoay quanh trò chơi và "quẩy sung" hết mức như được sống lại hoàn toàn với những ký ức ngày xưa.

Kết thúc trò chơi, MC Lại Văn Sâm "mớm mồi" cho đại hội “bóc phốt” diễn ra tại sân khấu “Ký ức vui vẻ”. Ốc Thanh Vân “tố” Lê Khanh nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng. Không thanh minh, Lê Khanh chia sẻ: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây đấy nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”.

Ngọc Khuê và Ốc Thanh Vân thích trêu chọc đàn chị Lê Khanh.

Chưa ngừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng xin được “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình. Ca sĩ Ngọc Khuê bồi hồi kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc ven đường ở Hà Nội có những cây sấu và NSND Lê Khanh là người phụ nữ chuyên mặc váy để...leo cây hái sấu cho hội chị em.

Nói đến đây mọi người đều hoảng hốt, NSND Lê Khanh phân trần: “Mặc váy để dễ leo trèo nhưng phía trong luôn mặc một chiếc phần cộc để có thể để sấu ở trong ấy”. NSND cũng chia sẻ thêm hình ảnh chính chuyên xây dựng bao nhiêu năm nay chỉ vì một phút hào hứng tại “Ký ức vui vẻ” mà bị phá mất.

Các nghệ sĩ xúc động ôm hôn nhau trong Ký ức vui vẻ.

Không chỉ có những tiếng cười mà tuần này khán giả của “Ký ức vui vẻ” sẽ được lắng xuống với hình ảnh và câu chuyện của những tượng đài sống mãi trong lòng khán giả.

Tập 11 Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21h15 chủ nhật (10/11) trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem