Chủ đề nóng

lên lớp

 • Bạn học tiết lộ chuyện HH Nguyễn Thị Huyền cạo trọc đầu

  Bạn học tiết lộ chuyện HH Nguyễn Thị Huyền cạo trọc đầu

  Từ hồi đó Huyền đã kể về đạo Phật một cách say sưa và sùng kính. Huyền thổ lộ Huyền là người sùng đạo. Có lần ngồi cạnh tôi, Huyền mở chiếc điện thoại Samsung và cho tôi xem một bức ảnh Huyền cạo trọc đầu...
 • 45 phút và những thông điệp sống

  45 phút và những thông điệp sống

  Không rao giảng đạo đức khô cứng, không ép buộc học sinh phải “làm thế này thế kia”. Trong 45 phút ngắn ngủi cô dẫn trò vào một thế giới đầy nhân văn với những câu chuyện làm người, những lời dặn dò “rủ rỉ” bên tai…
 • Van der Sar “lên lớp” De Gea

  Van der Sar “lên lớp” De Gea

  Dân Việt - Cựu thủ thành Edwin van der Sar vừa lên tiếng cảnh báo hậu bối David De Gea rằng, nếu muốn trở thành thủ môn số một của M.U, De Gea cần phải học cách làm quen với áp lực tại sân Old Trafford.
 • Mancini “lên lớp” Villas-Boas

  Mancini “lên lớp” Villas-Boas

  Dân Việt - Roberto Mancini vừa đưa ra lời khuyên đối với người đồng nghiệp Andre Villas-Boas rằng nên học cách chấp nhận áp lực tại Chelsea chứ đừng nên trông chờ vào sự đồng cảm của mọi người.
 • Học tới lớp 7 chỉ biết viết và đọc tên của mình

  Học tới lớp 7 chỉ biết viết và đọc tên của mình

  (Dân Việt) - Theo kiểm tra thực tế của phóng viên Dân Việt, em N hoàn toàn mù chữ, ngoài tên mình và cha mình, em không viết được hoặc đọc được chữ gì khác. Em thú thật đã không biết cách đánh vần, đọc chữ từ năm… lớp 1.
 • Đi học muộn, học sinh bị đẩy ra đường

  Đi học muộn, học sinh bị đẩy ra đường

  Học sinh đi học sau giờ truy bài sẽ không được vào trường - đó là quy định của Trường THPT Trần Đăng Ninh (Ứng Hòa, Hà Nội). Những học sinh này sẽ đi về nhà hay đi đâu thì nhà trường không quản lý.
 • Trường học quanh đỉnh Phja Dạ

  Trường học quanh đỉnh Phja Dạ

  (Dân Việt) - Đường lên Phja Dạ không ngã mới lạ, chứ ngã thì chuyện thường. Các thầy cô ngã, ngã đàng hoàng, có “sản phẩm” loại: Sưng, rách, gẫy… đều đặn hơn lương tháng.
 • Nửa đêm bế con tới lớp - Lớp học có một không hai

  Nửa đêm bế con tới lớp - Lớp học có một không hai

  (Dân Việt) - Lớp học mầm non ở Trường Mầm non Cao su Lệ Ninh, Quảng Bình có lẽ là lớp học độc nhất vô nhị ở Việt Nam khi mà cô trò phải lên lớp lúc... 1 giờ sáng.
 • Nhiều ưu tiên về giáo dục cho người khuyết tật

  Nhiều ưu tiên về giáo dục cho người khuyết tật

  (Dân Việt) - Chiều 25.10, Bộ GDĐT đã công bố Dự thảo Thông tư Liên tịch Quy định chính sách ưu tiên về giáo dục đối với người khuyết tật.
 • Mỹ Lệ: Mắc cười quá, cho con học 6 thứ tiếng là bình thường

  Mỹ Lệ: Mắc cười quá, cho con học 6 thứ tiếng là bình thường

  "Tôi mắc cười khi có người nói tôi bị tâm thần, hoang tưởng mới ép con học nhiều ngôn ngữ như vậy", giọng ca "Và cơn mưa tới" chia sẻ.