Chủ đề nóng

Lẻn vào nhà hàng xóm để tắm, chàng trai nhận cái kết đau lòng

Phan Hằng - Asiaone Thứ bảy, ngày 29/06/2019 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không hiểu vì lý do gì mà chàng trai Thái Lan này không tắm ở nhà mà lẻn vào nhà hàng xóm đang không có người ở để tắm và rồi sau đó phải nhận một cái kết quá thương tâm.
Bình luận 0

Yusaree Kadasae (27 tuổi) được bạn của mình là anh Kritmet Chuchote (23 tuổi) phát hiện đã chết trong một căn nhà bỏ hoang gần căn hộ của mình đang sống tại quận Betong, Yala, Thái Lan. Cảnh sát được báo cáo sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ tối.

Kritmet nói với Yusarre rằng, nhà vệ sinh có chút vấn đề nên anh muốn sạc điện thoại và đi tắm ở căn hộ gần nhà. Anh biết căn hộ đó lâu nay không có người ở nhưng điện nước vẫn có thể sử dụng được. Sau khi thấy Yusarre đi tắm quá lâu, Kritmet cảm thấy bất an và đi kiểm tra.

Khi Kritmet bước vào phòng tắm của căn nhà hàng xóm, anh phát hiện bạn mình đang nằm ngất trên nền cùng với vết bỏng trên tay phải. Trong phòng tắm có một ổ cắm điện đang được sử dụng để sạc điện thoại, một đầu dây được tìm thấy gần vòi hoa sen. Cảnh sát tin rằng Yusaree đã vô tình chạm phải dây điện, điều này gây ra một cú sốc điện khiến anh chết ngay lập tức.

Sự việc đau lòng này khiến cho mọi người không thể tin là Yusarre đã mất vì một tai nạn hy hữu đến như vậy.

Theo đuổi nữ nhân viên xinh đẹp suốt 2 năm, chàng trai bị tiểu đường

Kết cục bất ngờ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng và cười ngặt nghẽo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem