Chủ đề nóng

Lênh khênh với guốc cao gót, Vic khoe bụng bầu 6 tháng

Thứ ba, ngày 12/04/2011 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Kể từ khi mang thai đứa con thứ 4, Vic thường xuyên vận đồ đen để che đi bụng bầu đang lớn dần. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện tại sân bay Los Angeles, Mỹ, bụng bầu 6 tháng đã lộ rõ rệt.
Bình luận 0

Dư luận từng bán tín bán nghi về việc mang thai bí ẩn của Vic. Nghi ngờ này xuất phát từ việc Vic liên tục mặc quần áo đen bó sát, đeo đôi guốc cao lênh khênh và có những hành động khá “mạnh bạo”.

 
Bụng bầu 6 tháng rõ rệt của bà Becks

Tuy nhiên, bà Becks chẳng hề lên tiếng hay thanh minh gì mà vẫn âm thầm xuất hiện tại nhiều sự kiện, sau đó bất ngờ công bố đứa con trong bụng là bé gái.

Và hôm qua, khi có mặt tại sân bay Los Angeles, Vic khoác lên mình chiếc váy bầu rộng thùng thình màu xám tro và vẫn tự tin bước đi trên đôi giày cao gót.

Mới đây trong cuộc trò chuyện với MC Jimmy Kimmel, David chia sẻ rằng Vic đã có một chút thất vọng trong lần siêu âm đầu tiên khi bác sỹ nói đó là một cậu con trai. Bất ngờ thay, trong lần siêu âm tiếp theo, kết quả là một bé gái.

Mặc dù phải đến tháng Bảy, 3 cậu anh trai nhà Becks mới được đón em gái chào đời nhưng Romeo, cậu anh thứ hai đã phấn khởi xung phong đặt tên cho em là Justine Bieber Beckham, tên theo thần tượng Justin Bieber.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem