Chủ đề nóng

lệnh triệu tập

 • Cựu thị trưởng Moscow bị thẩm vấn vì tội biển thủ

  Cựu thị trưởng Moscow bị thẩm vấn vì tội biển thủ

  Dân Việt - Cựu thị trưởng Moscow, Nga - ông Yuri Luzhkov và vợ là nữ tỷ phú Elena Baturina đã bị Cục điều tra Bộ Nội vụ Nga triệu đến thẩm vấn về vụ biển thủ một số tiền rất lớn tại ngân hàng Moscow.
 • Công Vinh lên đội tuyển từ... câu lạc bộ “ma”!

  Công Vinh lên đội tuyển từ... câu lạc bộ “ma”!

  Điểm gây xôn xao chính là việc VFF ký lệnh triệu tập Lê Công Vinh và ghi rõ, anh này thuộc câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Thật ra, có thể hiểu ngầm ý của VFF là Công Vinh đã thuộc về bầu Kiên sau cuộc trò chuyện giữa bầu Kiên và Công Vinh tại TP.HCM.
 • Trêu gái, ẩu đả, sao trẻ Arsenal sắp ra tòa

  Trêu gái, ẩu đả, sao trẻ Arsenal sắp ra tòa

  Dân Việt - Do trêu gái và gây ra vụ ẩu đả ở hộp đêm Amika, London, tiền vệ Jack Whilshere của Arsenal và nhóm bạn của mình sắp phải ra hầu tòa.
 • Thư của Lượm gửi Kim Ngân

  Thư của Lượm gửi Kim Ngân

  Cuối cùng em cũng là người bị đè bẹp, đẩy em xuống tận cùng không có lối thoát. Em nhận được lệnh triệu tập của công an tỉnh do đơn chị kiện em, em như muốn chết luôn chị ạ...
 • Mancini chửi tục, suýt choảng nhau với Tevez trong phòng thay đồ

  Mancini chửi tục, suýt choảng nhau với Tevez trong phòng thay đồ

  Dân Việt - Là người ghi bàn đầu tiên cho Man City trong cuộc đối đầu với Newcastle cuối tuần qua nhưng Carlos Tevez lại bị HLV Roberto Mancini nổi giận, thậm chí văng tục trong phòng thay đồ khi hiệp một kết thúc.
 • Robinho trở lại Manchester City

  Robinho trở lại Manchester City

  (Dân Việt) - Sau kỳ nghỉ kéo dài gần một tháng ở Brazil, tiền đạo Robinho đã có mặt ở trung tâm huấn luyện Carrington để chuẩn bị cho trận gặp Tottenham ở lượt trận mở màn Premier League.