Chủ đề nóng

Let'sGetRich và ước mơ giúp đỡ người trẻ làm giàu của chàng hội trưởng tài ba

Thứ hai, ngày 31/08/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình. Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau!” - đây chính là tôn chỉ sống, và cũng là lý do Lê Hải Đăng thành lập nhóm “Let'sGetRich”, nơi những người trẻ với niềm đam mê với đầu tư tài chính có thể đến và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.
Bình luận 0

Chàng hội trưởng tận tâm, nhiều hoài bão

Là anh cả trong gia đình, Lê Hải Đăng sớm ý thức được trách nhiệm trụ cột gia đình của bản thân. Lê Hải Đăng cho biết, trước khi đến với kiếm tiền online và gặt hái thành công, anh cũng đã gặp phải không ít khó khăn, bỡ ngỡ. Hải Đăng cho biết mình bị thu hút bởi thị trường tài chính online vì anh biết rằng muốn giàu có thì phải đầu tư. Sau khi đi du học Nhật Bản, Hải Đăng được một người em giới thiệu đến với lĩnh vực đầu tư tài chính. Vốn là một người có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, lại nhanh nhạy, anh nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của một nhà đầu tư thông minh và gặt hái được nhiều thành công.

Chia sẻ về quyết định thành lập Let'sGetRich, Lê Hải Đăng chia sẻ: ”Anh nhớ về những ngày đầu mới biết đến đầu tư tài chính, thật sự đó là một quãng thời gian khó khăn khi mình phải tự tìm hiểu từng thứ một. Vì vậy, anh muốn thành lập một nhóm, nơi những anh em đi trước có thể đến và chia sẻ kinh nghiệm, dẫn dắt những người mới trên con đường này. Và thế là Let'sGetRich ra đời”.

Sân chơi mới, trải nghiệm mới

Các nhà đầu tư không còn xa lạ gì với khái niệm sàn giao dịch, nhưng đây chính là một sân chơi mới, nơi những người trẻ có thể tham gia, và tìm kiếm cơ hội làm giàu. Sân chơi mới, đi cùng những cơ hội mới, nhưng đi kèm cũng là những khó khăn. Như Lê Hải Đăng đã chia sẻ, việc tìm hiểu, nghiên cứu về thể thức mới này còn gặp nhiều khó khăn, khi mà các trader lão làng thường không chia sẻ cùng những người mới.

Chính vì lý do đó, Lê Hải Đăng, một người anh lớn trong ngành, đã quyết định sẽ là người mở đầu cho việc chia sẻ tri thức, mang đến cơ hội làm giàu cho các bạn trẻ cũng có niềm đam mê kinh doanh như anh. Anh chia sẻ: “Let'sGetRich được anh tạo ra, với mong muốn mọi người có thể đến và chia sẻ những trải nghiệm, câu chuyện của bản thân; nơi mà mọi người có thể thoải mái thảo luận, trò chuyện về những điều xảy ra mỗi ngày. Anh xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai của mình vậy, và mọi thành viên đối với anh, đều chính là gia đình”.

Thời điểm mới thành lập, Let'sGetRich cũng gặp nhiều khó khăn khi tuyển thành viên. Những người trẻ đều có mong muốn kiếm tìm cơ hội làm giàu, nhưng họ mơ hồ, không biết hỏi ai, không biết làm thế nào. Liệu Let'sGetRich có phải một mô hình lừa đảo không, họ cũng từng thắc mắc. Nhưng nhờ sự tận tâm của Lê Hải Đăng, Let'sGetRich dần dần giành được lòng tin, sự tín nhiệm của các trader trẻ nói riêng, cũng như vị thế danh giá trong làng trader nói chung.

Một thành viên của Let'sGetRich chia sẻ: ”Lúc đầu mới làm quen với công việc, em gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm. Nhưng may mắn gặp gỡ anh Lê Hải Đăng, cùng những người đồng đội trong hội, nhóm rất nhiệt tình chỉ dạy cùng với với thời điểm tham gia là thời điểm vàng nên em đã nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Nối tiếp sự thành công đó em đã tự mình làm tiếp những đầu tư khác và đều hoàn thành với thu nhập cực khủng.”

Cùng với sự phát triển của Let'sGetRich, Lê Hải Đăng được anh em xem như một người thầy, người bạn trong con đường đầu tư tài chính online của họ. Nhờ anh, nhiều nhà đầu tư trẻ đã có thể mua nhà, mua xe và có nguồn thu nhập thụ động ổn định. Lê Hải Đăng chia sẻ: “Nhìn thấy anh em có thu nhập, các nhà đầu tư kiếm được rất nhiều tiền từ cơ hội mà anh chia sẻ, anh cảm thấy mình sống có giá trị. Trong tương lai, anh ước muốn có thể giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa, để họ nắm bắt cơ hội, thay đổi tài chính, để họ có thể làm được những gì mà anh, và các bạn trong team đã làm được. Anh muốn chia sẻ kiến thức, hiểu biết của mình về đầu tư tài chính, để không còn ai phải bỡ ngỡ như những ngày đầu anh tham gia”.

“Thật khó khăn khi thất bại, nhưng tệ hơn là không bao giờ cố gắng để thành công" - Làm giàu đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để có thể thành công, bạn có thể sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, vấp ngã rất nhiều lần. Nhưng hãy tin rằng, chỉ cần bạn vững vàng với lập trường của mình, kiên định với giấc mơ và nỗ lực biến nó trở thành hiện thực thì sẽ chẳng có giông bão nào quật ngã được bạn.

Xin chúc mừng anh Lê Hải Đăng vì những thành tựu của mình. Và mong rằng cá nhân anh, cũng như nhóm Let'sGetRich sẽ ngày càng phát triển, để có thể mang đến cơ hội làm giàu cho nhiều cá nhân khác nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem