Chủ đề nóng

LG chuẩn bị gây bất ngờ với smartphone có màn hình cuộn mới

Trần Vy Thứ sáu, ngày 06/11/2020 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điện thoại có thể cuộn lại đầu tiên của LG - LG Rollable hoặc LG Slide dự kiến sẽ gây bất ngờ tới cả giới công nghệ
Bình luận 0

Trong những tháng gần đây, LG đã cải tổ mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình cả về phần cứng và thương hiệu. Kết quả là, những cái tên như LG Velvet và LG Wing đã ra đời, và hãng này chưa dừng lại ở đó.

LG Rollable hoặc LG Slide

LG đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới tại Liên minh Châu Âu cho các tên gọi “LG Rollable” và “LG Slide.” Các hồ sơ gần đây cho thấy điện thoại sẽ nằm trong bộ sản phẩm mang tên Class 9.

LG đang chuẩn bị tung smartphone có màn hình cuộn.

Theo Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu (EUIPO), Class 9 bao gồm các sản phẩm sau: điện thoại thông minh; điện thoại di động kỹ thuật số; bút cảm ứng điện tử cho điện thoại thông minh; tai nghe cho điện thoại thông minh; điện thoại thông minh đeo được.

LG, một trong 10 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu, có thể sẽ sử dụng một trong những cái tên này cho điện thoại thông minh có màn hình cuộn đầu tiên của mình, đã được giới thiệu tại sự kiện ra mắt LG Wing vào giữa tháng 9. 

Smartphone có màn hình cuộn sẽ xuất hiện vào tháng 03/2021

Theo báo cáo, điện thoại có màn hình cuộn sẽ ra mắt quốc tế vào tháng 3/2021, là sản phẩm mới nhất đến từ Explorer Project của LG. Nhiều khả năng, đây cũng có thể là điện thoại thông minh có thể cuộn được thương mại hóa đầu tiên trên thế giới.

LG Wing với màn hình xoay.

Hiện có rất ít thông tin về thông số kỹ thuật của LG Rollable / Slide ở giai đoạn này. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, sản phẩm dự kiến giống với một chiếc điện thoại thông minh thông thường khi không sử dụng màn hình mở rộng. Để tận dụng trải nghiệm kích thước máy tính bảng, chủ sở hữu có thể phải kéo một bên để mở rộng màn hình.

Thiết kế này khác hoàn toàn so với cơ chế của smartphone có màn hình gập lại nhưng cũng phức tạp không kém. Cùng chờ xem LG sẽ mang tới những gì thú vị tới điện thoại có màn hình cuộn này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem