Chủ đề nóng

LG trình làng máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 25/09/2020 16:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng máy giặt mới có tên gọi LG AI DD, sử dụng cửa trước, trang bị động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp cùng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI.
Bình luận 0

LG AI DD là kết quả 20 năm nhà sản xuất Hàn Quốc. Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, dòng máy giặt vừa ra mắt này không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn cảm ứng để nhận biết chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt.

Máy giặt LG AI DD được trang bị động cơ dẫn động trực tiếp.

Áp dụng công nghệ Deep Learning, máy giặt sẽ kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt để thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt. Cụ thể hơn, chiếc máy giặt thông minh của LG có khả năng nhận biết các chất liệu vải khác nhau, khối lượng giặt để lập trình chu trình giặt với các tùy chỉnh về chuyển động, nhiệt độ và thời gian giặt.

Một số đặc tính khác:

- Tính năng TurboWash 360 tích hợp 4 vòi giũ phun đa chiều.

- Chiều sâu 560mm nhưng máy giặt LG đem đến cho người dùng khả năng giặt giũ quần áo lớn tương đương các loại máy sâu 600mm, LG quảng cáo.

- LG đã tăng khối lượng giặt của máy lên 32% mà không cần phải tăng kích thước.

- Công nghệ ThinQ: Với Wi-Fii, người dùng không chỉ dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, mà còn có thể dễ dàng tự chuẩn đoán các trục trặc xảy ra khi vận hành.

- Tính năng giặt hơi nước cũng được tích hợp vào dòng máy giặt LG AI DD, được quảng cáo là giảm nhăn 30%.

- Một số model trong dòng máy giặt LG AI DD có khả năng ghép nối với 1 máy giặt mini ở bên dưới để tạo thành máy giặt LG TWINWash.

Máy giặt LG AI DD có giá niêm yết cho các mẫu nằm trong khoảng từ 14,5 đến 26,5 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem