Chủ đề nóng

Lịch chống đẩy để có cánh tay thiên nga sau 30 ngày

Tâm An Thứ năm, ngày 21/02/2019 09:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lịch tập vùng tay được lên trong 30 ngày. Cách một ngày nghỉ 1 lần để cánh tay được phục hồi.
Bình luận 0

Những bí quyết ăn tập giữ dáng, giảm cân sẽ được đăng định kỳ vào thứ 3,5,7 hàng tuần.

Cánh tay thiên nga là niềm mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ tích tụ mỡ trên cơ thể. Giúp các bạn có được cánh tay thon, săn chắc, huấn luyện viên chuyên nghiệp Anna Victoria đã thiết lập nên chế độ tập động tác chống đẩy trong 30 ngày. Những biến thể khác nhau từ động tác chống đẩy truyền thống sẽ giúp bạn tối ưu hóa bài tập tay trong 1 tháng của mình.

Bắt đầu với hai chân của bạn với nhau và đầu gối của bạn trên sàn, sau đó đặt hai tay của bạn ở hai bên ngực, ngay bên ngoài vai của bạn. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến đầu gối của bạn. Hạ thân trên xuống cho đến khi ngực gần chạm đất, giữ chặt thân, lưng phẳng và khuỷu tay ra sau vai. Đẩy lên qua bàn tay và ngón tay của bạn để trở về vị trí bắt đầu.

lòng bàn tay ở hai bên ngực, ngay bên ngoài vai của bạn. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn. Hạ thân trên của bạn xuống cho đến khi ngực gần chạm vào bục, giữ chặt, lưng phẳng và khuỷu tay sau vai. Đẩy lên qua bàn tay và ngón tay của bạn để trở về vị trí bắt đầu. 

Bắt đầu ở tư thế plank cao, đặt lòng bàn tay ở hai bên ngực, ngay bên ngoài vai. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn. Hạ thân trên cho đến khi ngực gần chạm đất, giữ chặt thân, lưng phẳng và khuỷu tay ra sau vai. Ngay lập tức đẩy lên qua bàn tay và ngón tay của bạn để trở về vị trí bắt đầu. 

Bắt đầu ở tư thế plank cao, đặt lòng bàn tay xuống sàn ở hai bên ngực, ngay bên ngoài vai. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn. Hạ thân trên cho đến khi ngực gần chạm đất, giữ chặt thân, lưng phẳng và khuỷu tay ra sau vai. Tạm dừng trong ba giây trước khi đẩy lên qua bàn tay và ngón tay của bạn để trở về vị trí bắt đầu.

Lịch tập vùng tay được lên trong 30 ngày. Cách một ngày nghỉ 1 lần để cánh tay được phục hồi.

Chế độ tập 30 ngày để có được vòng 3 ”quả đào” lý tưởng

Chế độ tập thay đổi vòng 3 trong 5 tuần được lên bởi ngôi sao thể hình Instagram Anna Victoria

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem