Chủ đề nóng

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 5/12: Đợi "mưa vàng"

Khánh Gia Thứ năm, ngày 05/12/2019 05:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau ngày thi đấu 4/12 tương đối thành công ở các môn bơi lội và thể dục dụng cụ, đoàn TTVN sẽ tiếp tục nỗ lực củng cố vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn đoàn SEA Games 30 với các môn được kỳ vọng nhiều là bơi lội, đấu kiếm, xe đạp.
Bình luận 0

Hôm qua (4/12), dù “tiên cá” Ánh Viên thi đấu không thành công ở nội dung 200m bướm nữ, nhưng cô vẫn đoạt HCV ở nội dung sở trường 200m hỗn hợp nữ. Cộng thêm HCV của Huy Hoàng, bơi lội Việt Nam đã có sự khởi đầu như mong đợi với 2 HCV.

Trong ngày thi đấu hôm nay, ĐT bơi lội Việt Nam sẽ thi đấu các nội dung 1.500m tự do nam, 50m ngửa nữ, 50m bướm nam, 200m ếch nữ, 200m hỗn hợp nam. Nội dung 1.500m tự do nam được coi là “cuộc đấu nội bộ” giữa Huy Hoàng và Kim Sơn khi họ có trình độ vượt trội so với kình ngư các quốc gia khác. Trong đó, Huy Hoàng được kỳ vọng sẽ đoạt HCV.

Ánh Viên và ĐT boi lội được kỳ vọng giành nhiều HCV

Trong khi đó, Ánh Viên sẽ tranh tài ở 2 nội dung 50m ngửa và 200m ếch nữ. Ở đó, 50m ngửa là cự ly sở trường của Ánh Viên, trong lúc 200m ếch đang là một ẩn số lớn.

Ngoài ra, các tay bơi Lê Nguyễn Paul (50m bướm, 200m hỗn hợp), Trần Hưng Nguyên (200m hỗn hợp), Vũ Thị Phương Anh (200m ếch)… đều có thể tạo nên bất ngờ.

Cũng trong ngày 5/12, ĐT đấu kiếm thi tài ở nội dung kiếm chém nữ và kiếm 3 cạnh nam. Theo đó, kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật nhận nhiệm vụ sẽ mang về cho đoàn Việt Nam chiếc HCV ở nội dung kiếm 3 cạnh nam. Ở nội dung kiếm chém nữ, 2 tuyển thủ Bùi Thị Thu Hà và Phùng Thị Khánh vẫn là ẩn số đầy tiềm năng.

Hôm nay, ĐT xe đạp Việt Nam sẽ thi đấu 2 nội dung thế mạnh là cá nhân tính giờ nam và nữ. Đặc biệt, cua rơ Nguyễn Thị Thật đang rất sáng giá trong việc giành HCV cho đoàn Việt Nam ở nội dung tính giờ nữ. Trong lúc đó, Trịnh Đức Tâm cũng nhiều hy vọng ở nội dung tính giờ nam.

Ngoài ra, các môn bóng chuyền, boxing, bắn súng, cầu lông, billiard, quần vợt, bóng rổ, judo, esport, rowing, cầu mây, muay, bóng chuyền bãi biển, hai môn phối hợp, bắn cung, sambo… vẫn tiếp tục thi đấu.

Lịch thi đấu của đoàn TTVN ngày 5/12:

Bảng xếp hạng huy chương:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem