Chủ đề nóng

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 8/12: Hứa hẹn có “mưa vàng”

Khánh Gia Chủ nhật, ngày 08/12/2019 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn TTVN được dự báo sẽ giành được nhiều HCV khi nhiều môn thể thao mũi nhọn như điền kinh, bơi lội, bắn cung, đấu kiếm, taekwondo, karatedo sẽ tranh tài ở nhiều nội dung.
Bình luận 0

Ngày thi đấu hôm nay, “nữ hoàng đi bộ” Thanh Phúc sẽ là niềm hy vọng vàng khi tranh tài ở nội dung 10km nữ. Ở cự ly chạy 10.000m nữ, Hồng Lệ và Kim Huệ cũng có khả năng cạnh tranh ngôi hậu.

Với Quách Thị Lan và Nguyễn Thị Huyền, họ sẽ lãnh trách nhiệm mang về HCV nội dung chạy 400m nữ. Ở các nội dung chạy 1.500m nữ, 1.500m nam, Nguyễn Thị Oanh và Dương Văn Thái đủ sức bảo vệ tấm HCV.

Thanh Phúc được kỳ vọng giành HCV đi bộ 10km nữ

Tại môn bơi lội, với nội dung sở trường 400m hỗn hợp nữ, kình ngư Ánh Viên nhiều khả năng sẽ giành HCV. Trong khi đó, 2 kình ngư trẻ Nguyễn Hữu Kim Sơn và Trần Hưng Nguyên đang được kỳ vọng sẽ mang về chiếc HCV ở nội dung 400m hỗn hợp nam.

Từ 10 giờ sáng, môn rowing sẽ bước vào thi đấu các nội dung: Nữ hạng nhẹ 1 chèo (Hồ Thị Lý); Nam hạng nhẹ 2 chèo (Đinh Như Nam, Bùi Văn Hoàn); Đôi nữ (Phạm Thị Huệ, Lê Thị Hiền) đều có hy vọng giành HCV.

Ngoài các môn kể trên, những còn lại karatedo, taekwondo, muay, bắn cung, đấu kiếm, billiard... nhiều khả năng sẽ tiếp tục mang vàng về cho đoàn Việt Nam trong ngày.

Lịch thi đấu ngày 8/12 của đoàn TTVN:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem