Chủ đề nóng

liên tưởng

 • “Tên lửa đạn đạo” trôi tới nhà dân sau trận lụt ở Nga

  “Tên lửa đạn đạo” trôi tới nhà dân sau trận lụt ở Nga

  Trận lụt lớn mang tới ngôi làng Altay ở Tây Siberia, thuộc Nga một ống thép khổng lồ, vốn là phần khoang chứa nhiên liệu của tên lửa đạn đạo.
 • Cà phê Mê Trang: Hương nồng vị biển

  Cà phê Mê Trang: Hương nồng vị biển

  Hương vị ly cà phê Mê Trang bắt đầu từ vị đắng xâm chiếm đầu lưỡi, thơm nồng hương của biển và cuối cùng là cảm giác được vị đậm hậu…
 • "Đường Tăng" ôm chó và vẹt, đi ô tô... đi xin

  "Đường Tăng" ôm chó và vẹt, đi ô tô... đi xin

  Sự xuất hiện của "nhà sư" ăn xin đã thu hút sự chú ý của những người dân không chỉ bởi cách thức tiến hành khác thường mà còn bởi bộ phụ kiện mà "nhà sư" mang theo.
 • Đi tuần, không ai gõ mõ

  Đi tuần, không ai gõ mõ

  Việc Bộ NNPTNT gửi công văn đến các tỉnh thành, được báo chí công bố chi tiết và rộng rãi đợt tổng kiểm tra kinh doanh thuốc BVTV trên toàn quốc khiến ta liên tưởng chuyện anh lính đi tuần đêm lại đem theo cái mõ gõ liên hồi.
 • Những tạo hình như... hề của sao Hoa ngữ

  Những tạo hình như... hề của sao Hoa ngữ

  Tiểu Long Nữ quá mập mạp, Ninh Tịnh được trang điểm quá đà... khiến tạo hình của họ mất trở nên mất thẩm mỹ.
 • Phát hiện gây sốc về khả năng đọc của con người

  Phát hiện gây sốc về khả năng đọc của con người

  Một kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho thấy, khả năng đọc của con người được hỗ trợ bởi hệ thần kinh riêng biệt, tương đối độc lập với khả năng nhận thức chung.
 • Ghét tập thể hình, Rooney ngày càng "sồ sề"

  Ghét tập thể hình, Rooney ngày càng "sồ sề"

  Dân Việt – Rooney sẽ không bao giờ có được một thân hình chuẩn như Cristiano Ronaldo. Thậm chí, R10 ngày càng béo xệ. Tại sao ư? Tại vì ngôi sao người Anh rất ghét phòng tập thể lực.
 • Hương Tràm, The Voice và những bản sao chưa tới

  Hương Tràm, The Voice và những bản sao chưa tới

  Dân Việt - Mới đăng quang Giọng hát Việt chưa đầy một năm, nhưng hình ảnh của Hương Tràm đã liên tục được nhắc nhớ trên sân khấu The Voice cả phiên bản trẻ em lẫn người lớn.
 • "Châm lửa" cho chuyện "yêu"

  "Châm lửa" cho chuyện "yêu"

  Dân Việt - Đối với nam giới, không có gì gợi cảm hơn tiếng rên khe khẽ của phụ nữ khi ân ái. Họ càng mãnh liệt hơn khi người phụ nữ gọi tên họ…Thêm vào đó, còn có một số chi tiết rất được nam giới yêu thích khi cả hai đang ở trên giường.
 • "Đồng bộ" và những hoang mang nghệ sĩ

  "Đồng bộ" và những hoang mang nghệ sĩ

  Dân Việt - Vừa có nhiều sự hoang mang tự vấn ở đó, vừa có chút humour kiểu nông dân pha với pop-art đương đại với những liên tưởng hình ảnh trực diện, mạnh mẽ không che giấu. Đó là những hình ảnh mà người xem "đọc" thấy ở triển lãm "Đồng bộ" của họa sĩ Hoàng Duy Vàng.