Chủ đề nóng

liên tưởng

 • Du lịch tại chỗ

  Du lịch tại chỗ

  (Dân Việt) - Dịp lễ này, hắn quyết định chẳng đi du lịch đâu cả. Vì ở thành phố này chứa đựng tất cả tinh hoa của nhân loại, loại hình du lịch nào cũng có. Chen chân vào các khu du lịch làm gì cho chúng nó "cứa cổ"? Đi xa làm gì khi giá tàu xe đắt đỏ? Hắn chỉ tìm những thú vui chung quanh nơi hắn ở thôi. Tìm hiểu sâu những đặc trưng của thành phố, hắn thấy hết cả nhân loại.
 • "Cường đô la" gia nhập FPT?

  "Cường đô la" gia nhập FPT?

  Tên miền quoccuong.gate.vn làm liên tưởng đến đại gia Cường "đô la" gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua đã chính thức lộ diện ngày 14.4 với tên Đại gia online, thuộc nhà phát hành FPT Online.
 • Miley Cyrus hớn hở dạo chơi cùng gia đình

  Miley Cyrus hớn hở dạo chơi cùng gia đình

  Dân Việt - Gia đình với đầy đủ bốn thành viên của Miley đã cùng dạo chơi tại Toluca Lake, California, Mỹ vào ngày hôm qua. Và điều này khiến người ta liên tưởng tới cái kết có hậu của gia đình cô bé "Hannah Motana".
 • Điểm lại các vụ giẫm đạp kinh hoàng qua ảnh

  Điểm lại các vụ giẫm đạp kinh hoàng qua ảnh

  Dân Việt - Vụ giẫm đạp tại Lễ hội Nước ở Campuchia hôm 22-11, khiến gần 400 người thiệt mạng, làm chúng ta không khỏi liên tưởng tới những thảm họa tương tự xảy ra trong những năm gần đây.
 • Hội Kiến trúc sư “bác” kiểu cổng chào mới

  Hội Kiến trúc sư “bác” kiểu cổng chào mới

  (Dân Việt) - Thiết kế trụ tròn bị "phê" vì ban ngày không biểu hiện được các hình điêu khắc, chỉ thể hiện được ý đồ khi trời tối, chưa kể dễ bị liên tưởng tới linga...