Chủ đề nóng

Lộ diện hình vẽ chim khổng lồ kỳ lạ giữa sa mạc Trung Quốc

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ sáu, ngày 22/01/2021 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một hình vẽ lạ lộ diện giữa sa mạc tại Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý, đồn đoán xem đó là thứ gì.
Bình luận 0

Hình vẽ kỳ lạ lộ diện ở sa mạc Trung Quốc.

Theo Daily Star, một tài khoản mạng xã hội Reddit đăng bức ảnh giống như hình ảnh một con chim, với khối đen ở chính giữa. Bức ảnh được chụp tại sa mạc Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc.

Xung quanh hình vẽ lạ là các dấu vết giống như vết lốp xe để lại. Người đăng hình ảnh viết: “Có rất nhiều thứ kỳ lạ ở đây. Vết lốp xe còn rất mới”.

Một số cư dân mạng đặt câu hỏi xem hình vẽ này là gì. Một người cho rằng, đó là biểu tượng con chim ruồi, từng xuất hiện ở sa mạc Nazca, Peru, cách đây 2.500 năm.

Có những người không cho rằng đây là hình vẽ khổng lồ trên cát, có thể là dấu hiệu của mỏ khai thác đá. “Hình vẽ này khiến tôi liên tưởng đến biểu tượng của Đế chế Ba Tư”, một người nói.

Theo Daily Star, những hình ảnh lạ nhìn thấy trên Google Maps thường dễ dàng được giải mã. Nhưng hình ảnh bí ẩn ở sa mạc Trung Quốc thì vẫn làm đau đầu các cư dân mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem