Chủ đề nóng

lơ là

 • Chủ tịch Quảng Ninh: Nhắc nhở các địa phương chủ quan với dịch tả lợn châu Phi

  Chủ tịch Quảng Ninh: Nhắc nhở các địa phương chủ quan với dịch tả lợn châu Phi

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tả lợn châu Phi trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đã phải triệu tập một cuộc họp khẩn gồm lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và cả người chăn nuôi.
 • Đêm nay, mưa lớn tiếp tục dội xuống miền Bắc

  Đêm nay, mưa lớn tiếp tục dội xuống miền Bắc

  Sau khi đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, rồi thành một vùng áp thấp và mờ dần. Tuy nhiên, hậu bão số 3 tiếp tục gây mưa trên diện rộng ở miền Bắc, tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết.
 • Nếu có tài, xin đừng kêu ca

  Nếu có tài, xin đừng kêu ca

  Ngày 6.9.2014 Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gặp gỡ 20 giáo sư đầu ngành để lắng nghe ý kiến của họ. Đưa tin về sự kiện này, một số tờ báo tường thuật rằng: Các nhà khoa học hết lời phàn nàn về việc họ không được trọng dụng, ý kiến của họ không được coi trọng, họ không được phản biện thực sự…
 • Ngưng trồng mới cao su, vẫn duy trì thị trường Trung Quốc

  Ngưng trồng mới cao su, vẫn duy trì thị trường Trung Quốc

  Trước tình hình giá mủ xuống thấp nhất trong vòng 3 – 4 năm trở lại đây, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát yêu cầu không tiếp tục mở rộng diện tích cao su trồng mới, đồng thời, có chế độ cạo mủ thích hợp, giảm chi phí nhân công.
 • Phải làm gì để duy trì ham muốn sex trong gia đình bận rộn?

  Phải làm gì để duy trì ham muốn sex trong gia đình bận rộn?

  Cuộc sống bận rộn khiến cho vợ chồng bạn lơ là "chuyện ấy". Và chuyện này làm ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bạn. Phải làm sao để giữ lửa "yêu" cho cả 2, hãy tham khảo các cách dưới đây nhé!
 • Xuống lỗ

  Xuống lỗ

  Nhớ có lúc bác tư lệnh ngành giao thông tính cấm thuộc cấp chơi golf. Lúc đó, thiên hạ la dữ quá, bảo là can thiệp thô bạo vào đời tư của người khác.
 • Đồng Tháp: Nhiều người còn chủ quan với cúm A/H5N1

  Đồng Tháp: Nhiều người còn chủ quan với cúm A/H5N1

  Qua xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM, bệnh nhân Nguyễn Thị U (SN 1954, ngụ xã Tân Long, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) dương tính với cúm A/H5N1.
 • Lá bùa giải hạn

  Lá bùa giải hạn

  “Cà phê lận đận, người trồng lỗ lãi, người uống đắt đỏ. Cao su, tiêu, điều, mía đường, cá tra và lúa gạo... đều lao đao, thậm chí phá sản cục bộ”.
 • Đăk Lăk: Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân

  Đăk Lăk: Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (13.12). Do lơ là, tài xế đã để chiếc xe tải trôi tự do, sầm sập đâm thẳng vào nhà dân.
 • Sai lầm chết người của lính Mỹ khi canh giữ "siêu vũ khí"

  Sai lầm chết người của lính Mỹ khi canh giữ "siêu vũ khí"

  AP cho biết lính Mỹ trong ca trực tại các boongke ngầm, nơi cất giữ những tên lửa đạn đạo liên lục địa có đầu đạn hạt nhân đã vi phạm nghiêm trọng những nguyên tắc bảo đảm an ninh.