Chủ đề nóng

lơ là

 • Blanc tuyên bố Pháp sẽ không “mắc lừa” Ukraine

  Blanc tuyên bố Pháp sẽ không “mắc lừa” Ukraine

  Dân Việt – Trước cuộc chạm trán với Ukraine, HLV Laurent Blanc đã lên tiếng khẳng định, ĐT Pháp sẽ không mắc bẫy chỉ chỉ tập trung theo kèm Andiy Shevchenko mà bỏ quên các cầu thủ tấn công khác của đội đồng chủ nhà.
 • Thương lái Trung Quốc "thôn tính" thạch dừa Bến Tre

  Thương lái Trung Quốc "thôn tính" thạch dừa Bến Tre

  Không chỉ bắt tay với doanh nghiệp trong nước để lách luật, thương lái Trung Quốc còn chi phối cả các sản phẩm từ dừa, khiến nhiều hộ sản xuất ở Bến Tre rơi vào cảnh khốn đốn, ngưng hoạt động hàng loạt.
 • Chống nóng cho cây trồng, vật nuôi: Không được lơ là

  Chống nóng cho cây trồng, vật nuôi: Không được lơ là

  (Dân Việt) - Theo nhận định của các chuyên gia nông nghiệp, đợt nắng nóng kéo dài hiện nay ở miền Bắc sẽ làm phát sinh nhiều loại sâu bệnh trên cây trồng và các loại dịch bệnh trên gia súc, gia cầm.
 • Cảnh báo: Chủ tiệm vàng không nên lơ là, chủ quan

  Cảnh báo: Chủ tiệm vàng không nên lơ là, chủ quan

  (Dân Việt) - Vụ cướp tiệm vàng Vững Bắc vừa qua nối tiếp vụ án Lê Văn Luyện một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về an ninh tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh có tài sản lớn.
 • Không thể coi thường hồ sơ

  Không thể coi thường hồ sơ

  (Dân Việt) - Những cái hồn nhiên chung chung đó đã làm cho con người biến dần thành đại khái. Không thể coi thường hồ sơ, cũng như không thể lơ là lịch sử.
 • Chớ lơ là củi lửa ngày Tết

  Chớ lơ là củi lửa ngày Tết

  (Dân Việt) - Chỉ cần một sự vô ý, một sơ suất nhỏ, một sự "đãng trí" trong ngày Tết… là có thể thiêu rụi cả một gia sản, một khu dân cư, một cơ sở sản xuất, và cả tính mạng con người.
 • Thành tích kém cỏi, HLV bị phạt... 100 con lợn

  Thành tích kém cỏi, HLV bị phạt... 100 con lợn

  Hình phạt trên được đưa ra sau khi một số quan chức thể thao và cầu thủ của đội phàn nàn rằng HLV đã lơ là trách nhiệm, chi tiêu phung phí và tỏ ra hời hợt trong việc huấn luyện.
 • Đề xuất tăng giá xăng dầu để... chống tắc đường

  Đề xuất tăng giá xăng dầu để... chống tắc đường

  (Dân Việt) - Ngành kinh doanh của em đang lỗ nặng bác ạ, đòi tăng giá năm lần bảy lượt mà vẫn không được...
 • Sếp và nhân viên bàn chuyện học gối đầu

  Sếp và nhân viên bàn chuyện học gối đầu

  (Dân Việt) - Sếp phó ngành nọ bảo một thuộc cấp: - Anh đi công tác dài ngày, mà lại bận học lớp tại chức. Việc học không thể lơ là, công việc cũng không thể buông xuôi…
 • Lâm Đồng: Doanh nghiệp FDI lỗ ảo

  Lâm Đồng: Doanh nghiệp FDI lỗ ảo

  (Dân Việt) - Hàng chục năm qua tại Lâm Đồng không hề có bất kỳ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) nào báo cáo kinh doanh có lãi. Mới đây, với sự “ra tay” của ngành thuế, sự thật của vấn đề đã được phơi bày.